20-11

Tập huấn “Nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cho GVMN, phòng chống tai nạn thương tích trong các cơ sở giáo dục mầm non” năm học 2018-2019.

Thứ sáu - 14/09/2018 07:53
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và chương trình công tác tháng 9 năm 2018. Ngày 13 tháng 9 năm 2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu tiến hành tổ chức tập huấn trực tuyến “Nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cho GVMN, phòng chống tai nạn thương tích trong các cơ sở GDMN cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán, chủ các nhóm trẻ,lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn huyện".
Điểm cầu cụm Hoa - Quảng - Hạnh - Thái - Nguyên
Điểm cầu cụm Hoa - Quảng - Hạnh - Thái - Nguyên
      Về khai mạc, quán triệt và triển khai nội dung tập huấn có Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. 221 học viên tại 10 điểm cầu trong huyện được tiếp thu nội dung nâng cao phẩm chất đạo đức cho giáo viên; xây dựng môi trường lành mạnh, an toàn, thân thiện và phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non… Học viên chăm chú lắng nghe, theo dõi, trao đổi về các nội dung tập huấn, trao đổi những vướng mắc thực tế tại đơn vị. Các ý kiến đã được các đồng chí trong ban nội dung giải đáp, cụ thể, rõ ràng.
     Kết thúc đợt tập huấn, cô giáo Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao đợt tập huấn; sự cố gắng học hỏi của các thầy giáo, cô giáo. Đồng chí nhấn mạnh: Các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần của người giáo viên, trau dồi phẩm chất đạo đức nhà giáo, luôn yêu thương chăm sóc, giáo dục trẻ; thực hiện tốt nhiệm vụ, xứng đáng là tấm giương sáng cho trẻ noi theo./.
2

3

4
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - CV Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây