Hội nghị triển khai nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2018-2019

Thứ sáu - 14/09/2018 07:35
Ngày 11/9/2018, cấp học mầm non huyện Diễn Châu tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc Hội nghị
Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc Hội nghị
     Về dự Hội nghị có các Thầy giáo, Cô giáo Lãnh đạo chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các Cô giáo là Cán bộ quản lý, cốt cán chuyên môn cấp học mầm non, Chủ cơ sở nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn huyện.
     Phát biểu tại Hội nghị, Thầy giáo Mai Ngọc Long – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận những thành tích mà cấp học Mầm non đã đạt được năm hoc 2017-2018 và chỉ ra những khó khăn mà cấp học mầm non phải đối mặt. Những giải pháp khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đặc biệt ý kiến chỉ đạo của Thầy đối với cấp học Mầm non năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo: Tiếp tục phát huy khối đoàn kết nhất trí trong nhà trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Thực hiện tốt chương trình Giáo dục mầm non, các cuộc vận động, các phong trào thi đua, các hội thi, các chuyên đề. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Chú trọng giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cả thể nhẹ cân và thể thấp còi, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; giữ vững Phổ cập Giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi một cách bền vững; xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia, công tác kiểm định chất lượng trường mầm non đạt hiệu quả…
2
Đ/c Mai Ngọc Long - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
        Hội nghị được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo dự thảo nhiệm vụ năm học 2018-2019 của cấp học mầm non. Các ý kiến phát biểu sôi nổi của các đơn vị bàn giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
        Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tất cả các trường mầm non, các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
3
4

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - CV Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây