20-11

Xã Bồi Sơn đầu tư 13 tỉ đồng xây dựng 8 phòng học và nhà đa chức năng cho trường Tiểu học

Thứ tư - 07/06/2023 11:36
Sau hơn 1 năm khởi công xây dựng, xã Bồi Sơn đang tập trung hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống phòng học cao tầng và nhà đa chức năng của trường Tiểu học.

 Trong đó, một dãy nhà 2 tầng gồm 8 phòng học với tổng diện tích sử dụng 840 m2. Các phòng học đều đảm bảo tiêu chuẩn, thiết kế theo quy định mới; mỗi phòng có diện tích sử dụng 72 m2, đầy đủ điện chiếu sáng, quạt mát và các thiết bị phục giảng dạy, học tập. Cùng với đó, công trình nhà chức năng có diện tích sử dụng 540 m2, đảm bảo phụ vụ các hoạt động ngoài giờ lên lớp, thể dục, thể thao và các sinh hoạt tập thể khác. Hai công trình có tổng kinh phí đầu tư xây dựng 13 tỉ đồng – Trong đó,  ngân sách xã  8 tỉ đồng, phần còn lại do cấp trên hỗ trợ. Hai công trình sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào đầu năm học 2023 – 2024.

 

Như vậy, đến thời điểm này, trường Tiểu học xã Bồi Sơn có 20 phòng học cao tầng, đảm bảo đủ phòng học và các phòng chuyên môn. Việc hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng sẽ góp phần để trường Tiểu học từng bước hoàn thành các tiêu chí để xây dựng trường đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và xã đạt xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây