20-11

Nơi kết nối những người con Nghệ Tĩnh

Thứ ba - 14/11/2023 15:12
Https://nghetinh.info/ là nơi giao lưu, gặp gỡ của những sinh viên tình nguyện là “con” của xứ Nghệ. Theo dõi bài viết để hiểu hơn về đội SVTN này nhé!

 

Https://nghetinh.info/ là địa chỉ được thành lập với mục đích chính là kết nối những người con của quê hương Nghệ An và Hà Tĩnh với nhau. Thế nên, diễn đàn được xem như “ngôi nhà” để các tình nguyện viên được gắn kết, giao lưu với nhau. Và để hiểu hơn về website này, bạn hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ tại bài viết nhé!

Khái quát về Đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU

Https://nghetinh.info/ chính là trang thông tin chính thức của Đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU. Website được hoạt động song song với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến Đội sinh viên tình nguyện Đồng hương Nghệ Tĩnh. 

Đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh NEU là câu lạc bộ tình nguyện dành cho sinh viên đang theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Chính vì vậy, đây được xem là nơi sum họp của những người con của quê hương Nghệ An và Hà Tĩnh. Hiện nay, Đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU được chia thành 4 phân ban hoạt động với 4 nhiệm vụ khác nhau là: Ban đối ngoại, ban chương trình, ban đối ngoại và ban hậu cần. 

Https://nghetinh.info/ là trang thông tin của Đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU

Những nội dung được chia sẻ tại https://nghetinh.info/

Nghetinh.info ngay từ khi chính thức được thành lập đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên tại các trường đại học nói chung và Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng. Truy cập vào website, bạn sẽ được cung cấp nhiều điều hữu ích thông qua những chuyên mục như: 

Tin tức

Đây là chuyên mục cung cấp đến người dùng những thông tin hữu ích liên quan đến Hà Tĩnh, Nghệ An về các vấn đề như: Kinh nghiệm du lịch, trường đại học, lễ hội, món ăn đặc sản, ẩm thực, địa điểm du lịch… Với những người có ý định đến với dải đất miền Trung địa linh nhân kiệt này thì đây chính là những tin tức vô cùng hữu ích. 

Nghetinh.info từ khi chính thức được thành lập đã nhanh chóng thu hút quan tâm

Hoạt động của đội SVTN

Tại website, tất cả những hoạt động của đội SVTN Đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh luôn được cập nhật một cách chi tiết và đầy đủ. Thông qua đó, bạn sẽ nắm bắt được những thông tin về quá trình hình thành và phát triển cũng như những thành tích và đội đã đặt hái được trong suốt gần 20 năm qua. 

Ngoài ra, bạn còn nắm bắt được những bằng khen và chứng nhận mà đội đã nhận được từ hội sinh viên trường Kinh tế Quốc dân, Thành đoàn Hà Nội, hội sinh viên thành phố… Hơn nữa, câu lạc bộ sinh viên mỗi năm cũng không ngừng mở rộng hoạt động ra nhiều khu vực hơn chứ không còn chỉ riêng tại mảnh đất quê hương Hà Tĩnh và Nghệ An. 

Thông tin khác

Không chỉ có những nội dung trên, website còn chia sẻ đến người dùng những thông tin vui vẻ bên lề. Cụ thể, bạn đọc còn có thể tìm hiểu hay ngắm nhìn hình ảnh của những hoa khôi nổi tiếng của vùng đất Hà Tĩnh - Nghệ An. Tất cả đều là những cô gái không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp mà còn vô cùng nổi bật về tài năng. 

Https://nghetinh.info/ chia sẻ đến người dùng những thông tin vui vẻ bên lề

Lời kết

Nội dung của bài viết chính là các thông tin chia sẻ cụ thể về website https://nghetinh.info/. Hy vọng rằng qua đó bạn sẽ hiểu hơn về Đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh NEU. Chúc bạn vui vẻ!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây