Tổ chức Zhi Shan Foundtion TaiWan trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi huyện Đô Lương

Thứ bảy - 01/10/2022 22:28
Sáng ngày 14/9, tổ chức Zhi Shan Foundtion TaiWan và Quỹ bảo trợ trẻ em – Sở LĐTBXH tỉnh và UBND huyện Đô Lương đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi đợt 2/ 2022.

Đợt này, Tổ chức Zhi Shan Foundtion TaiWan đã trao 114 suất học bổng, mỗi suất bao gồm 800 ngàn đồng tiền mặt, cùng một số đầu sách trị giá 300 ngàn đồng cho 114 em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 8 xã huyện Đô Lương gồm: Thượng Sơn, Hiến Sơn, Trù Sơn, Đại Sơn, Mỹ Sơn, Nhân Sơn, Minh Sơn và Lam Sơn.

Bà Phạm Thị Bích Thủy, Trưởng phòng LĐTB &XH huyện Đô Lương trao quà cho các em học sinh khó khăn vương lên học tập.

Đây là các em học sinh trong năm học 2021 – 2022 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Trao học bổng cho các em học sinh khó khăn vương lên học tập. Ảnh: Hoàng Phi

Tại buổi lễ, đại diện Tổ chức Zhi Shan Foundtion TaiWan,  Quỹ Bảo trợ trẻ em – Sở LĐTBXH tỉnh và phòng LĐTBXH huyện Đô Lương đã trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi đợt 2/ 2022. Đây là sự hỗ trợ, động viên kịp thời nhằm giúp cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Đô Lương trong việc khắc phục khó khăn, vươn lên đạt được nhiều thành tích trong học tập.