20-11

Những nghĩa cử cao đẹp

Thứ sáu - 07/02/2014 16:26

Những nghĩa cử cao đẹp

Nằm trong hoạt động triển khai phong trào thi đua “Tết khuyến học Nghệ An” lần thứ 11 Xuân Giáp Ngọ năm 2014. Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ “Tết vì người nghèo” năm 2014 của Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An.
       Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2014. Tại hội trường UBND xã Diễn Thịnh và Diễn Thành, Hội khuyến học huyện cùng với Hội khuyến học 2 xã đã tổ chức trao quà khuyến học của Công ty TNHH Việt - Mỹ cho 77 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên học tốt với tổng số tiền 20 triệu đồng.
      Về dự lễ trao quà có ông Hoàng Xuân Liên Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học huyện, lãnh đạo địa phương của 2 xã Diễn Thịnh và Diễn Thành cùng các thầy giáo, cô giáo, lãnh đạo các trường có học sinh nhận quà và các bậc phụ huynh.
      Về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Xuân Thắng Chủ tịch Hội đồng quản trị và bà Nguyễn Thị Thu – Giám đốc công ty đã trực tiếp trao quà cho các em.


Ông Nguyễn Xuân Thắng Chủ tịch Hội đồng quản trị và bà Nguyễn Thị Thu – Giám đốc công ty đã trực tiếp trao quà cho các em.
 
     Đây là một hoạt động nhằm góp phần mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc đối với các em học sinh nghèo, mà còn thể hiện tính nhân văn sâu sắc giúp các em ấm lòng hơn trong dịp tết đến xuân về, tạo động lực để các em học tập tốt hơn. Thay mặt cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn thể các em học sinh được nhận quà ông Đặng Văn Nghệ - PCT UBND, Chủ tịch Hội khuyến học xã đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm giúp đỡ và tấm lòng nhân hậu của tập thể, lãnh đạo công ty. 

Tác giả bài viết: Quốc Toản - Hội Khuyến học huyện

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây