Xã Văn Sơn tổ chức đêm rằm trung thu

Thứ tư - 05/10/2016 08:36
Tối ngày 14/9, xã Văn Sơn đã tổ chức lễ hội đêm rằm trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.
Trung-thu-van-son

Toàn cảnh

trung-thu-van-son1

Các đại biểu tham dự

Đêm hội trăng rằm được tổ chức trong không khí tưng bừng , phấn khởi được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh. Các hoạt động đã diễn ra bằng  nhiều hình thức như: biểu diễn văn nghệ, rước đền ông sao, múa lân.

trung-thu-van-son2

Các xóm chuẩn bị cỗ trung thu cho các cháu

Để tổ chức phá cỗ trung thu cho các cháu 13 xóm của xã Văn Sơn đã tổ chức 13 mâm ngũ quả, quà bánh. Hiện nay, xã Văn Sơn có gần 1.000 trẻ em đang ở lứa tuổi đến trường, cơ bản các em đã được quan tâm đúng mức trong việc học tập và chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là các trường học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để các em vừa được vui chơi vừa được học tập. Việc tổ chức đêm rằm trung thu chính là sự quan tâm đối với các em để các em được vui chơi, được phá cỗ trung thu và được tham gia các hoạt động của tuổi thơ.

trung-thu-van-son3

trung-thu-van-son4

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho trẻ em nghèo

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quà cho tất cả các em và trao 10 suất quà cho 10 trẻ em nghèo của xã Văn Sơn để động viên các em có một ngày vui cùng bạn bè.

trung-thu-van-son5

Ông Lê Đình Hồng – Giám đốc công ty TNHH Việt Hàn trao 10 suất quà cho trẻ em nghèo

Cũng nhân dịp này, ông Lê Đình Hồng – Giám đốc công ty TNHH Việt Hàn tại xã Văn Sơn đã trao 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của xã Văn Sơn. Ngay sau buổi lễ các cháu đã được phá cỗ trung thu trong niềm phấn khởi của tuổi thơ tại dêm rằm tháng 8./.

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn