Trường tiểu học Đặng Sơn tổ chức một số HĐGDNGLL

Chủ nhật - 07/12/2014 20:27
Trường tiểu học Đặng Sơn đã tổ chức một số HĐGDNGLL cho học sinh trong những năm gần đây. Các hoạt động chủ yếu tạo cho học sinh sân chơi bổ ích, phát triển toàn diện về “ Đức- trí – thể - mĩ”.
Năm học 2014-2015 nhà trường thực hiện theo kế hoạch giáo dục kĩ năng sống cho học sinh của PGD&ĐT đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực. Nổi bật trong tháng 11/2014 này nhà trường tổ chức thi đồng diễn TD nhịp điệu và nhảy Erobic, thi hát dân ca của cô và trò. Nhằm thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau đây là một số hình ảnh về HĐ của nhà trường trong buổi HĐNGLL của tháng 11/ 2014:

Nhảy Erobic của học sinh khối 5
Giáo viên, phụ huynh và học sinh lớp 1c trong tiết mục dân ca “ Nhớ ơn thầy cô”. Tiết mục đạt giải nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

Tác giả bài viết: ST