Tổng kết Hội thi GVDG bậc Tiểu học chu kỳ 2013-2015

Thứ sáu - 04/04/2014 14:28
Chiều ngày 3/4/2014 Phòng GD&ĐT tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học chu kỳ 2013 – 2015.
Tham dự buổi tổng két có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT, Chủ tịch CĐGD, đại diện Hội khuyến học huyện, các đồng chí Hiệu trưởng các trường tiểu học trong huyện và các GV đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi.
Tại buổi tổng kết, thầy giáo Nguyễn Xuân Thanh – PTP GD&ĐT – Trưởng ban tổ chức Hội thi đã báo cáo tổng kết công tác tổ chức Hội thi. Tổng số GV đăng ký dự thi là 259 người trong đó có 6 người không đạt điểu kiện về SKKN, 41 người hỏng phần thi kiểm tra kiến thức (phần thi lý thuyết), 2 người hỏng phần thi thực hành. Kết quả chung có 202/259 giáo viên đạt trong Hội thi GVDG cấp huyện chu kỳ 2013 – 2015 (tỷ lệ 78%).
Phát biểu tại buổi tổng kết Thầy giáo Nguyễn Tất Tây - HUV- Trưởng phòng GD&ĐT đã đánh giá cao công tác tổ chức và ghi nhận sự cố găng của các trường, đặc biệt là sự cố gắng của các giáo viên tham dự hội thi. Qua Hội thi Phòng GD-ĐT, Hội Khuyến học đã trao phần thưởng cho 25 GV đạt kết quả xuất sắc, CĐGD đã tặng quà cho 5 GV có thành tích tốt đang công tác tại vùng khó và có hoàn cảnh khó khăn.
    Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết

Đồng chí Nguyễn Tất Tây – HUV-TPGD&ĐT -Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện trao thưởng cho các GV xuất săc

Thầy giáo Nguyễn Xuân Thanh – PTP-Trưởng BTC Hội thi trao thưởng cho các GV

Đ/c Lê Văn Lai-Chủ tịch CĐ Ngành Tặng quà cho các GV có thành tích cao