Giao lưu tiếng Anh cấp Tiểu học

Thứ năm - 03/01/2013 00:07
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, vào các ngày 20-21/12/2012 Phòng GD&ĐT Đô Lương đã tổ chức giao lưu Tiếng Anh cấp huyện cho học sinh bậc Tiểu học, tham dự Giao lưu là các học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng giao lưu cấp trường và cấp cụm.
Nội dung Giao lưu năm học 2012-2013 gồm có 2 phần:
1. Phần giao lưu cá nhân:
Học sinh tham dự giao lưu sẽ làm một bài kiểm tra 40 phút bao gồm 02 phần: Các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Kiến thức ngôn ngữ chiếm 35 phút trên một đề. Kỹ năng nói chiếm 5 phút sẽ được tổ chức riêng; phần nói gồm có 4 phần:
- Phần 1: Trả lời các câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân.
- Phần 2: Đọc một đoạn văn ngắn.
- Phần 3: Nghe và nhắc lại theo máy.
- Phần 4: Trả lời câu hỏi liên quan đến các chủ điểm trong sách giáo khoa.. Hình thức kiểm tra dựa trên hướng dẫn kiểm tra đánh giá theo chương trình tiếng Anh mới của Bộ GD&ĐT.
2. Giao lưu đồng đội.
Giao lưu giữa các đội gồm các phần sau:
1. Getting to know (Làm quen)
2. Phần chào hỏi, giới thiệu về đội mình.
3. Phần biểu diễn năng khiếu của đội: Hát, múa, kịch, kể chuyện… bằng tiếng Anh.
4. Nghe, tô màu và vẽ tranh.
5. Guessing game. Mỗi đội trả lời câu hỏi What am I? hoặc Who am I? để tìm ra đáp án.
          6. Phần giao lưu cho khán giả.
          Ngoài việc tạo ra không khí vui tươi, thông qua hoạt động này còn làm cho các em yêu thích môn tiếng Anh hơn, góp phần phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt đưa việc học tiếng Anh đến mục đích cuối cùng đó là sử dụng làm công cụ giao tiếp hàng ngày đúng với tinh thần hướng dẫn của Bộ và Sở trong việc dạy học tiếng Anh.
          Kết quả giao lưu Đồng đội và Cá nhân: Click chuột vào đây để tải về.

Một số hình ảnh về Giao lưu

Từ khóa: giao lưu