Đô Lương triển khai công tác chuẩn bị các kỳ thi năm 2017

Thứ ba - 06/06/2017 03:23
Chiều ngày 22/5/2017, UBND huyện đã tổ chức công tác chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.
hncbthi

Lãnh đạo phòng GD&ĐT báo cáo công tác chuẩn bị các kỳ thi

Theo kế hoạch đề ra, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2017- 2018  sẽ được tổ chức vào 2 ngày 5 và 6/6/2017 với 3 môn: Ngữ văn, ngoại ngữ, toán. Tại Đô Lương có 4 hội đồng thi gồm THPT Đô Lương 1, 2,3 và 4 với chỉ tiêu 1.638 em. Trường THPT Duy Tân và Trung tâm giáo dục thường xuyên tổ chức xét tuyển 462 em. Về công tác tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 22, 23 và 24/6/2017 gồm các môn ngữ văn, toán, bài thi Khoa học – Tự nhiên, trong đó có môn Vật lý, Hóa học, sinh học và Ngoại ngữ; bài thi Khoa học – Xã hội gồm: Lịch sử, Địa lý và giáo dục công dân.

Theo quyết định của sở giáo dục và đào tạo, huyện Đô lương có 4 điểm thi gồm:  Các em học sinh THPT Đô Lương 1, Đô Lương 2 đặt điểm thi tại trường THPT Đô Lương 2: Trung tâm GDTX điểm thi tại trường THPT Đô Lương 1; các em học sinh trường THPT Đô Lương 3 và Đô Lương 4 thi tại điểm trường THPT Đô Lương 3 và các em trường THPT Duy Tân thi tại điểm trường THPT Đô Lương 4.

hncbthi1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo giao nhiệm vụ cho các phòng, ngành liên quan

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo đã giao nhiệm vụ cho các phòng, ngành liên quan và các địa phương có điểm thi làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức tuyên truyền quy chế thi, đảm bảo cơ sở vật chất, công tác an ninh trật tự đảm bảo kỳ thi nghiêm túc, đúng quy chế.

Hữu Hoàn

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn