Công đoàn và Phòng GD&ĐT Đô Lương phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền Cán bộ, CC, VC ngành giáo dục chào mừng 20/11

Thứ hai - 28/11/2016 08:41
Thiết thực Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016) Công đoàn và Phòng GD&ĐT Đô Lương đã phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền Cán bộ, CC, VC ngành giáo dục. Giải thi đấu được tổ chức 2 vòng (Vòng loại và Vòng chung kết):
Vòng loại: Nội dung bóng chuyền nữ được thi đấu vòng loại bắt đầu từ ngày 15/10/2016 và Nội dung bóng chuyền nam thi đấu vòng loại bắt đầu từ ngày 29/10/2016 tại các Cụm trường trong toàn huyện.
Vòng chung kết cả 2 nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ diễn ra trong 2 ngày (ngày 12 và 13/11/2016), tại Trung tâm VHTT và Nhà VH huyện Đô Lương.
Giải bóng chuyền Cán bộ, CC, VC ngành giáo dục Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra sôi nổi, với chất lượng chuyên môn cao nhất từ trước tới nay. Các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, hăng say, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, những trận đấu hay và gay cấn đến những điểm số cuối cùng. Các khán giả đã cổ vũ, động viên sôi nổi, rất nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần. Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường và Ban tổ chức giải đã tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức giải đấu thành công tốt đẹp.
Kết quả chung cuộc như sau:
- Nội dung Bóng chuyên Nữ: Giải Nhất: Tiểu học Hòa Sơn, Giải Nhì: MN Thị trấn; Đồng giải ba: Tiểu học Lạc Sơn và MN Thượng Sơn.
- Nội dung Bóng chuyên Nam: Giải Nhất: THCS Trù Sơn, Giải Nhì: THCS Lý Tự Trọng; Đồng giải ba: THCS Tràng Sơn và THCS Võ Thị Sáu.
Tất cả Cán bộ, CC, VC đã để lại hình ảnh đẹp về người giáo viên và những ấn tượng sâu sắc đối với ngành Giáo dục Đô Lương trong lòng mọi người.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GIẢI ĐẤU

Tác giả bài viết: Công đoàn GD Đô Lương