Công đoàn Giáo dục Đô Lương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt NQTW7, khoá X

Thứ năm - 03/10/2013 11:07
Ngày 26/9/2013, tại Nhà Văn hoá huyện Công đoàn và Phòng GD - ĐT Đô Lương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt NQTW7, khoá XI cho các đối tượng quần chúng là GV,NV các đơn vị trường học trong huyện.
Tới dự khai mạc Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện uỷ, Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Lãnh đạo Phòng và Lãnh đạo CĐGD.
Tổng số CB,GV,NV tham gia là 354 người. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đ/c Nguyễn Văn Đương - P.TBTG và đ/c Nguyễn Hưu Đồng -P.TBTG huyện uỷ trình bày các nội dung cơ bản của các Nghị quyết như: "Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới"; "Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường"; các kết luận của Ban chấp hành Trung ương 7 (khóa XI) về tiếp tục hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở. Một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020. Hội nghị giúp cho các GV,NV các trường học nắm vững những nội dung cơ bản về quan điểm, chủ trương của Đảng, nhất là những nội dung liên quan đến lĩnh vực giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Đương - Phó Ban Tuyên giáo huyện uỷ quán triệt nội dung NQTW7 tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị Quán triệt NQTW7

Các đại biểu tập trung tiếp thu nội dung Nghị quyết