Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin từ các đơn vị

Trường mầm non Mỹ Sơn nỗ lực xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Mặc dù là trường của một xã thuộc vùng khó khăn của huyện Đô Lương, nhưng với sự quan tâm đầu tư của chính quyền địa phương và sự đồng tình ủng hộ của nhân dân. Hiện tại, trường mầm non xã Mỹ Sơn đang nỗ lực phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức hội thi ”em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Sáng ngày 11/5/2017, Hội đồng đội tỉnh và huyện Đô Lương phối hợp với trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức ngày hội Thiếu nhi chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh 15/5/1941 – 15/5/2017. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Phó bí thư tỉnh Đoàn, chủ tịch hội đồng đội tỉnh, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban ngành phòng và tổng phụ trách đội trong toàn huyện.

Chi tiết điểm chuẩn vào lớp 10 ở Nghệ An

(Baonghean.vn) – Sau hơn 1 tháng thi tuyển, đến thời điểm này, nhiều trường THPT trên địa bàn đã công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10, năm học 2016 – 2017.

Hội đồng đội huyện Đô Lương tổ chức tập huấn công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016

Sáng ngày 2/10/2015, Hội đồng đội huyện Đô Lương đã tổ chức tập huấn công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN SƠN TỔ CHỨC HỘI GIẢNG  GIÁO VIÊN DẠY GIỎI  CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 – 2015

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN SƠN TỔ CHỨC HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 – 2015

Nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của mỗi người giáo viên nói riêng và của toàn ngành giáo dục nói chung.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÀ SƠN

Năm học 2014-2015, thực hiện theo công văn số 455/PGD-ĐT – TH ngày 6/9/2014 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 đối với cấp tiểu học của Phòng GD-ĐT Đô lương, trường tiểu học Đà Sơn đã tiếp thu đầy đủ nội dung nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Trường tiểu học Đặng Sơn tổ chức một số HĐGDNGLL

Trường tiểu học Đặng Sơn đã tổ chức một số HĐGDNGLL cho học sinh trong những năm gần đây. Các hoạt động chủ yếu tạo cho học sinh sân chơi bổ ích, phát triển toàn diện về “ Đức- trí – thể - mĩ”.

THCS THỊ LƯU- MỘT NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, NĂNG ĐỘNG , SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Dọc theo quốc lộ 7B, trên đoạn đường từ Thị trấn đi về phía cầu Đô Lương, nằm ở một vị trí đẹp và trung tâm của huyện nhà, đó là trường THCS Thị Lưu.

Trường THCS Văn Yên Tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014)

Chiều ngày 20/10/2014, tại Trường THCS Văn Yên, Ban Nữ công Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014). Tham dự buổi lễ có BGH cùng toàn thể đoàn viên công đoàn của nhà trường.

Trường Tiểu học Thị Trấn: "Vui trung thu"

Ngày 18 tháng 9 năm 2013, hàng trăm thiếu nhi trường tiểu học Thị Trấn Đô Lương tỉnh Nghệ An đã được đón trung thu sớm với chủ đề “Vui Hội trung thu”.

Đ/c Lê Minh Giang - Phó Bt thường trực huyện uỷ trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II tới lãnh xã và Trường tiểu học xã Thịnh Sơn

Trường tiểu học Thịnh Sơn đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức II

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt nam 20 /11, sáng ngày 17/11/2012 Trường tiểu học xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

Giao diện website của trường MN thị trấn

Ra mắt website trường MN thị trấn, MN Văn Sơn

Việc ra đời website của nhà trường không chỉ góp phần không nhỏ vào công tác quản lý, dạy và học của nhà trường mà nó còn là một kênh thông tin chính thống cập nhật đầy đủ các thông tin, hoạt động và hình ảnh của nhà trường để phụ huynh có thể nắm bắt một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường và tình hình học tập của con em mình.

Phong trào rèn luyện TDTT tại trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương

Thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức, tác phong làm việc xứng đáng với lời dạy của Bác.

Trường Tiểu học Hồng Sơn tổ chức hành trình tri ân năm học 2011-2012

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 về nội dung giáo dục các em học sinh "Uống nước nhớ nguồn".

Trường Tiểu học Đại Sơn 2 tổ chức HĐ GD NGLL chủ đề: "Em yêu trường lớp-Tết Trung thu của em"

Tổ chức tốt hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một trong những hoạt động sôi nổi, tích cực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

Toàn cảnh cuộc thi Toán tuổi thơ cấp toàn quốc

Sáng 8/6, tại thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau phối hợp với Tạp chí Toán Tuổi thơ (Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam) tổ chức khai mạc Cuộc thi Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc lần thứ VIII năm 2012.

Tập huấn phong trào  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Tập huấn phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Thực hiện Quyết định số: 599/QĐ-UBND.VX, ngày 23 tháng 4 năm 2012 của Chủ tịch UBND huyện Đô Lương về việc mở lớp tập huấn phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực cho Hiệu trưởng các trường THCS;

Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc Khu vực III

Tối 6/4, tại TP Vinh (Nghệ An), Bộ GD&ĐT phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ 8 (Khu vực 3) năm 2012.

GIÁO DỤC ĐÔ LƯƠNG VỚI PHONG TRÀO TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC