Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO ?

Thứ hai - 10/09/2012 23:58
Sinh hoạt tổ chuyên môn là một hoạt động nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho người giáo viên nói chung và giáo viên cấp Tiểu học nói riêng, góp phần tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ năm học.
Là một tổ trưởng chuyên môn tôi luôn trăn trở làm thế nào để nâng cao hiệu quả của các buổi sinh hoạt chuyên môn. Trong khuôn khổ bài viết này,tôi  xin được phép đưa ra cách đổi mới sinh hoạt chuyên môn trong trường Tiểu học để trao đổi  cùng thầy cô  và các bạn đồng nghiệp. Mong các thầy cô và các bạn  tham gia thảo luận góp ý tích cực để hoạt động của Tổ chuyên môn  ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.
Để tổ chức được các hoạt động  của tổ chuyên môn theo tôi người tổ trường cần phải:

Click vào đây để tải về bài đầy đủ.
Ngô Thị Tu - 17/09/2012 11:58
Chị a! em đoc thấy rât hay và rất thực tiễn với cách đổi mối sinh hoạt CM trong cấp Tiểu học nói chung và trường Tiểu học Tây Thành nói riêng. Cập nhật được bài viết của chị, em vận dụng ngay vào năm học 2012- 2013 trong lúc em đang còn bỡ ngỡ, đang còn trăn trở làm thế nào để tổ CM của mình đạt hiệu quả cao.
Cảm ơn chị, mong nhận được nhiều bài viết bổ ích cua chị.
Phan thu Hoa - 13/09/2012 11:59
Cam on chi Bao Tuyet nhieu nhe!