DANH MỤC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 50

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15834

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1786378

Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc » Trường Tiểu học

Quảng cáo theo chủ đề

Cụm chuyên môn số 2 tổ chức hội thi phụ trách sao giỏi

Thứ tư - 06/01/2016 16:02
Sáng ngày 26/12/2015, tại trường Tiểu học xã Văn sơn, cụm chuyên môn số 2 đã tổ chức hội thi phụ trách sao giỏi năm học 2015-2016.

 
Toàn cảnh hội thi

Tham gia hội thi phụ trách sao giỏi cụm chuyên môn số 2 có 5 đội tuyển đến từ 5 trường TH Văn sơn, Đông Sơn, Tràng sơn, Bồi Sơn và Bài sơn. Nội dung thi bao 2 phần: Triển lãm hồ sơ liên Đội và thực hành phụ trách sao giỏi. Trên cơ sở đó các đội thi chuẩn bị các loại hồ sơ của Liên đội theo quy định của Hội đồng đội huyện.

Phần thi Thực hành phụ trách sao
Đông đảo giáo viên và học sinh

Đồng thời mỗi trường cử 1 phục trách sao khối 4-5 và 1 sao gồm 8-10 em nhi đồng khối 1-2. Phụ trách sao sinh hoạt theo chủ điểm  tháng 9,10,11, 12 nội dung theo chủ đề bốc thăm và phụ trách sao điều hành 1 tiết sinh hoạt sao từ 35-40 phút. Hội thi đã diễn ra sổi nổi hấp dẫn với sự cổ vũ của đông đảo giáo viên và học sinh. Các phụ trách sao đã thể hiện được sự linh hoạt, tự tin, tự lập và sinh động trong việc điều hành sinh hoạt sao với các chủ điểm như: biết ơn thấy cô giáo, em yêu trường em, điểm 10 nở hoa…


Phần thi điều hành sinh hoạt sao
 


Đây là sân chơi bổ ích dành cho các em Đội viên và Sao Nhi đồng khối Tiểu học nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động trong công tác Đội cũng như giúp các em hiểu rõ và nắm vững chương trình Dự bị Đội viên và Rèn luyện Đội viên, góp phần giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ hướng lên Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” do cụm chuyên môn số 2 tổ chức cũng là đơn vị đầu tiên của huyện tổ chức trong năm học.
Ban tổ chức trao giải tới các đội tphụ trách sao đạt giải

Kết quả hội thi, đội tuyển sao trường Tiểu học Tràng Sơn đạt giải nhất và là Đội đại diện cho cụm chuyên môn số 2 tham gia hội thi phụ trách sao giỏi ở huyện do hội đồng đội huyện và phòng GD tổ chức trong thời gia tới.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TÌM KIẾM