Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc » Trường Tiểu học

Công đoàn trường TH Văn Sơn tổ chức Hội thi nét đẹp công sở

Thứ hai - 02/11/2015 15:08
Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày “Phụ nữ Việt Nam”. Hôm nay ngày 20 tháng 10 năm 2015 công đoàn trường tiểu học Văn Sơn tổ chức hội thi “Nét đẹp công sở”.
 Tham dự hội thi có đầy đủ 100% cán bộ đoàn viên công đoàn nhà trường. Mỗi cá nhân tham dự hội thi phải trải nghiệm qua 3 vòng thi. Vòng thứ nhất thi trình diễn trang phục công sở bao gồm trình diễn trang phục bắt buộc đối với nữ là áo dài truyền thống; đối với nam com lê; phần trang phục tự chọn với nữ có thể là váy, kí giả…; Nam áo trắng quần đen. Ở vòng thi thứ 2 mỗi thí sinh trình bày năng khiếu của mình như múa, hát, kể chuyện, ngâm thơ, vẽ tranh, cắm hoa…. Vòng thi thứ 3 mỗi thí sinh
được trải nghiệm qua cách xử lý một số câu hỏi tình huống liên quan đến văn hóa công sở do ban tổ chức đưa ra với hình thức bắt thăm.
          Có thể nói rằng qua cuộc thi là cơ hội để mỗi cá nhân đoàn viên được thể hiện tài năng của mình. Với sự chuẩn bị công phu kĩ càng và sự ủng hộ nhiệt tình tham gia của các đoàn viên, có sự hợp tác ăn ý giữa các thành viên trong các tổ công đoàn hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, vui vẻ đa dạng ở mỗi hình thức thể hiện, tạo được một phong cách thật đẹp nơi công sở như chính chủ đề mà mục tiêu của ban tổ chức công đoàn đặt ra.
          Kết thúc hội thi ban tổ chức đã bình chọn ra một giải nhất cá nhân thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Hương và một giải tập thể tổ xuất sắc thuộc về đoàn viên tổ 1-2-3.
                                                                     Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Toàn
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI