Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1762056

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Tiểu học

Cụm chuyên môn số 2 tổ chức hội thi phụ trách sao giỏi

Sáng ngày 26/12/2015, tại trường Tiểu học xã Văn sơn, cụm chuyên môn số 2 đã tổ chức hội thi phụ trách sao giỏi năm học 2015-2016.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN SƠN TỔ CHỨC HỘI GIẢNG  GIÁO VIÊN DẠY GIỎI  CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 – 2015

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN SƠN TỔ CHỨC HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 – 2015

Nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của mỗi người giáo viên nói riêng và của toàn ngành giáo dục nói chung.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÀ SƠN

Năm học 2014-2015, thực hiện theo công văn số 455/PGD-ĐT – TH ngày 6/9/2014 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 đối với cấp tiểu học của Phòng GD-ĐT Đô lương, trường tiểu học Đà Sơn đã tiếp thu đầy đủ nội dung nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Trường tiểu học Đặng Sơn tổ chức một số HĐGDNGLL

Trường tiểu học Đặng Sơn đã tổ chức một số HĐGDNGLL cho học sinh trong những năm gần đây. Các hoạt động chủ yếu tạo cho học sinh sân chơi bổ ích, phát triển toàn diện về “ Đức- trí – thể - mĩ”.

Tham quan trường Tiểu học

Thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non, để tạo tâm thế cho trẻ trước khi bước vào trường tiểu học vào ngày 8 tháng 5 năm 2013 trường Mầm non thị trấn tổ chức cho các cháu khối 5 tuổi đi tham quan trường Tiểu học

Giao lưu tiếng Anh cấp Tiểu học

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, vào các ngày 20-21/12/2012 Phòng GD&ĐT Đô Lương đã tổ chức giao lưu Tiếng Anh cấp huyện cho học sinh bậc Tiểu học, tham dự Giao lưu là các học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng giao lưu cấp trường và cấp cụm.

ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NHƯ THẾ NÀO  ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO ?

ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO ?

Sinh hoạt tổ chuyên môn là một hoạt động nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho người giáo viên nói chung và giáo viên cấp Tiểu học nói riêng, góp phần tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ năm học.

Toàn cảnh cuộc thi Toán tuổi thơ cấp toàn quốc

Sáng 8/6, tại thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau phối hợp với Tạp chí Toán Tuổi thơ (Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam) tổ chức khai mạc Cuộc thi Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc lần thứ VIII năm 2012.

Hội thảo xây dựng trường Tiểu học trọng điểm giai đoạn 2012 – 2020

Vừa qua, tại trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương huyện Đô Lương, Sở GD – ĐT đã tổ chức hội thảo xây dựng trường Tiểu học trọng điểm giai đoạn 2012 – 2020.

GIÁO DỤC ĐÔ LƯƠNG VỚI PHONG TRÀO TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC

Tổ chức cuộc Tiếng Anh trên Internet cấp huyện bậc tiểu học và THCS

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-PGD&ĐT, Phòng GD&ĐT Huyện Đô Lương tổ chức kỳ thi Olympic tiếng Anh trên mạng Internet

Thầy Nguyễn Xuân Thanh Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội thi phát biểu tại lễ khai mạc.

Ngành giáo dục Đô Lương: Tổ chức Hội thi GVDG cấp huyện bậc Tiểu học

Thực hiện kế hoạch số 35/KH - PGD&ĐT-GDTH ngày 31/1/2012 của Phòng GDĐT thông báo kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học, Sáng ngày 9/02/2012, Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học chu kỳ 2011- 2013.