Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Ủng hộ học sinh có mẹ mất vì tai nạn giao thông

Chủ nhật - 06/11/2016 09:46
Tháng 10 năm 2016 vụ tai nạn giao thông hết sức thương tâm tại Quốc lộ 15A đi qua xã Hồng Sơn đã cướp mất mẹ (phụ huynh) của 4 đứa con đang tuổi ăn học, trong đó có hai học sinh đang học tại trường Tiểu học Giang Sơn Đông đó là em Hoàng Thị Lan Anh học sinh lớp 4C và em Hoàng Thị Phi Anh học sinh lớp 2A.
Được biết, gia đình của các em thuộc hộ nghèo khó khăn nhiều năm, với 4 cháu nhỏ (1 cháu học THCS, 2 cháu học tiểu học và một cháu học mầm non) bố mẹ phải đi làm ăn xa, các cháu ở nhà với sự chăm sóc nuôi nấng của ông nội đã hơn 70 tuổi.
 Để thể hiện sự chia sẻ nỗi đau mất mát quá lớn của những em học sinh đang tuổi thơ ngây, hồn nhiên cần sự chăm sóc của bố lẫn mẹ, Nhà trường, Công đoàn, Liên đội phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức quyên góp ủng hộ chia sẻ gánh nặng mất mẹ của hai em học sinh với số tiền 6 150 000 đồng. Nhà trường xét miễn giảm tiền học cho 2 em. Sau khi sự việc xẩy ra, đại điện nhà trường đã trực tiếp đến thăm viếng chia buồn và trao quà tại gia đình học sinh có mẹ tai nạn qua đời.
Hình ảnh trao quà tại gia đình

Tác giả bài viết: TH Giang Sơn Đông

Từ khóa: học sinh