Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Trường Tiểu học Thị Trấn: "Vui trung thu"

Thứ tư - 02/10/2013 23:09
Ngày 18 tháng 9 năm 2013, hàng trăm thiếu nhi trường tiểu học Thị Trấn Đô Lương tỉnh Nghệ An đã được đón trung thu sớm với chủ đề “Vui Hội trung thu”.
Trong ngày  hội, các em nhỏ thích thú trước những màn biểu diễn múa lân, sư tử vui nhộn cùng lễ phá cỗ, rước đèn trung thu rộn ràng, ấm áp. Trên các đường làng, ngõ xóm lung linh trong ánh đèn ông sao, trong tiếng trống rộn ràng. Trung thu này thực sự là một dịp nhiều ý nghĩa khi các em được cùng chúng bạn quây quần quanh sân trường  để vui phá cỗ, cùng được hòa mình vào những lời ca, điệu múa đặc trưng của dịp tết trung thu. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, liên đội phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức. Với các phần thi bổ ích thi làm đèn ông sao, thi sắp xếp mâm ngũ quả, các trò chơi dân gian. Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh đặc sắc của cương trình “Vui hội trung thu” của trường tiểu học thị trấn Đô Lương Nghệ An.