Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Trường Tiểu học Hiến Sơn tổ chức lễ khai giảng và đón bắng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2

Thứ ba - 06/09/2016 11:47
Sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Hiến Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tới dự lễ có các đồng chí Hoàng Hữu Hùng – Phó chủ tịch HĐND huyện
Hien-Son-KG

Toàn cảnh lễ khai giảng

Trong những năm qua, tập thể giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Hiến Sơn đã không ngững nỗ lực, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Trong năm học mới 2016-2017, nhà trường có 19 lớp với 588 em học sinh. Từ nguồn vốn hỗ trợ của cấp trên, chính quyền địa phương và đóng góp của các bậc phụ huynh, nhà trường đã đầu tư xây dựng mới dãy nhà học 2 tầng gồm có 8 phòng học, xây dựng khuôn viên sân trường trị giá 5 tỷ đồng đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh. 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó trên chuẩn 96,5%.

Hien-Son-KG1

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học mới

Trong 5 năm qua, nhà trường có 1 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tỉnh, 22 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 28 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 43 học sinh giỏi huyện. Về tập thể, chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Với những thành tích đạt được trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Hien-Son-KG2

Đồng chí Hoàng Hữu Hùng – Phó chủ tịch HĐND huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho trường Tiểu học Hiến Sơn

Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Hoàng Hữu Hùng – Phó chủ tịch HĐND huyện đã trao bằng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho lãnh đạo nhà trường. Đồng thời, phát biểu biểu dương những nỗ lực của nhà trường trong quá trình phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia và mong muốn nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và giữ danh hiệu trường  đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Hiến Sơn đã tặng hoa chúc mừng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập.