Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Trường THCS Văn Yên Tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014)

Thứ sáu - 24/10/2014 16:23
Chiều ngày 20/10/2014, tại Trường THCS Văn Yên, Ban Nữ công Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014). Tham dự buổi lễ có BGH cùng toàn thể đoàn viên công đoàn của nhà trường.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Phó Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là một tổ chức đoàn thể đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong cả nước, uy tín ngày càng được khẳng định trong nước và bạn bè quốc tế.

Đồng chí Trần Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và phát biểu chào mừng
Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ Trường THCS Văn Yên đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện tích cực, vượt khó khăn, chịu khó học tập để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy đưa phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường ngày một đi lên.

Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ giáo viên trường THCS Văn Yên về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", thực hiện cuộc vận động " Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: THCS Văn Yên