Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Trường THCS Đặng Bắc: Tổ chức thi nét đẹp văn hóa công sở

Thứ tư - 06/01/2016 16:23
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, chiều ngày 21/12/2015, công đoàn trường THCS Đặng Bắc đã tổ chức hội thi nét đẹp văn hoá công sở năm 2015.
Tham dự hội thi có 15 thí sinh là cán bộ đoàn viên công đoàn nhà trường. Các thí sinh tham dự hội thi trải nghiệm qua 3 vòng thi. Vòng thứ nhất thi trình diễn trang phục công sở bao gồm trình diễn trang phục bắt buộc đối với nữ là áo dài truyền thống; đối với nam com lê, áo trắng, quần đen, sơ vin.

Phần thi trình diễn trang phục công sở

Ở vòng thi thứ 2, mỗi thí sinh sẽ tham gia bốc thăm trả lời câu hỏi kiến thức về nghiệp vụ sư phạm hoặc xử lý một số câu hỏi tình huống liên quan đến văn hóa công sở.

Phần thi tham gia bốc thăm trả lời câu hỏi

Vòng thi thứ 3, mỗi thí sinh trình bày năng khiếu như múa, hát, kể chuyện, ngâm thơ, vẽ tranh, cắm hoa…

Phần thi trình bày năng khiếu múa, hát

Đây là hội thi thiết thực, góp phần xây dựng nét đẹp văn hoá nơi công sở. Hội thi cũng là cơ hội để mỗi giáo viên được trải nghiệm thực tế trong các tình huống công việc giảng dạy hàng ngày và được thể hiện tài năng của mình. Với sự chuẩn bị công phu, kĩ càng và sự ủng hộ nhiệt tình tham gia của các đoàn viên, hội thi đã diễn ra sôi nổi. Hình hình thức thể hiện đa dạng và tạo được một phong cách thật đẹp nơi công sở theo chủ đề mà mục tiêu của ban tổ chức công đoàn đặt ra. Thông qua hội thi, trường lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất để tham gia hội thi cấp cụm.

BTC  trao giải thưởng cho thí sinh trình diễn hay nhất

Ngoài ra, BTC còn trao giải thưởng cho thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất, thể hiện năng khiếu ấn tượng nhất và thí sinh giải quyết tình huống sư phạm hay nhất.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Đô Lương