Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Trường THCS Bạch Ngọc đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Thứ năm - 04/09/2014 11:25
Tại trường THCS Bạch Ngọc, nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường đã đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Về dự lễ có đ/c Trương Hồng Phúc - Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Minh Hạnh - PCT UBND huyện, cùng đại diện một số ban ngành cấp huyện.
Trong nhiều năm qua với sự nỗ lực phấn đấu, trường THCS Bạch Ngọc đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục được nâng lên rõ nét.

Chỉ tính riêng năm học học vừa qua, trường duy trì sỹ số đạt 99,5%, phổ cập giáo dục đạt 93%, tốt nghiệp THCS đạt 98,2%, số học sinh vào cấp 3 đạt 86%. Học sinh giỏi huyện 67 em, giỏi tỉnh 4 em. Nhà trường có 2 giáo viên giỏi tỉnh, 7 giáo viên giỏi huyện, 5 giáo viên đạt Chiến sỹ thi đua.

Đ/c Trương Hồng Phúc - Bí thư huyện ủy - CT H ĐND huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia cho trường THCS Bạch Ngọc.

Bước sang năm học mới này, nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, xem việc đổi mới quản lý trong giảng dạy và học tập là yếu tố then chốt để duy trì các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia. Tích cực tham mưu cho ngành các biện pháp trong quản lý để xây dựng và nhân điển hình trường chuẩn quốc gia. Đồng thời tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ các trường học cùng thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2011-2015.

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Trương Hồng Phúc - Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và đánh giá cao kết quả mà đội ngũ cán bộ giáo viên cùng các em học sinh đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp này, đ/c đã trao bằng Công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia cho tập thể nhà trường và lãnh đạo địa phương 3 xã Ngọc Sơn, Lam Sơn, Bồi Sơn.

Ngọc Phương

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn