Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Trường TH Tiểu học Hòa Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh

Thứ hai - 28/11/2016 20:25
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, chiều ngày 26/10/2016, Liên đội trường Tiểu học Hòa Sơn phối hợp với chuyên môn nhà trường đã tổ chức thành công buổi hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.
Tham gia buổi hoạt động có đầy đủ tất cả các thầy cô giáo cũng như toàn thể các em học sinh của trường. Đặc biệt, đó là sự có mặt đầy đủ của 15 chi hội trưởng và rất đông đảo phụ huynh tham gia. Hoạt động trải nghiệm sáng tạo được tổ chức theo quy mô khối, mỗi khối thực hiện một nội dung trải nghiệm phù hợp với đặc điểm từng lứa tuổi học sinh và yêu cầu tất cả các em đều được hoạt động. Thông qua các hoạt động trải nghiệm đã giúp học sinh rèn luyện được kỹ năng sống, không những thế còn tạo ra không khí vui tươi, hào hứng cho các em. Sự thành công ngoài mong đợi của buổi hoạt động đó là sự hứng thú tham gia rất nhiệt tình của học sinh, sự cổ vũ, đồng tình hưởng ứng cao của phụ huynh; đặc biệt hơn nữa là các em rất muốn được trải nghiệm như thế.
     Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một trong những sân chơi rất bổ ích và có ý nghĩa giáo dục cao vì thế mà Liên đội sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của buổi hoạt động

Tác giả bài viết: TH Hòa Sơn