Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Tham quan trường Tiểu học

Thứ sáu - 24/05/2013 08:13
Thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non, để tạo tâm thế cho trẻ trước khi bước vào trường tiểu học vào ngày 8 tháng 5 năm 2013 trường Mầm non thị trấn tổ chức cho các cháu khối 5 tuổi đi tham quan trường Tiểu học
Tổng học sinh tham gia: 141 cháu, các cháu xuất phát vào hồi 7 giờ 30 phút, đến trường tiểu học vào hồi 8 giờ. Đoàn đã được sự đón tiếp nồng nhiệt của CBGV; NV và học sinh trường Tiểu học. Trong buổi tham quan đoàn đã được nghe Cô giáo Lê Thị Sử Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện với các cháu, được nghe Thầy giáo Bùi Mạnh Hà và Chị nguyễn Thị Mai Linh phụ trách sao giỏi hát tặng các em trong buổi tham quan.
      Đoàn được đi tham quan các phòng chức năng của nhà trường. Đợt tham quan đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các cháu, giúp các cháu nhận thức sâu sắc về môi trường mới, bước đầu tạo tâm thế, niềm tin cho trẻ trước khi bước vào trường Tiểu học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỢT THAM QUAN