Trường THCS Diễn An

Hiệu trưởng:  Hoàng Quốc Tuấn - ĐT: 0977.138.434
Phó hiệu trưởng: Sầm Thị Xuân - ĐT: 0978.955.935
Chủ tịch công đoàn: Bùi Minh Đức - ĐT: 0914.473.777
Quá trình thành lập và phát triển, thành tích nhà trường.
          Trường THCS Diễn An thành lập từ khá lâu, do trong quá trình hoạt động chuyển đổi nên đã làm thất lạc các loại giấy tờ về thành lập trường.
          Khi mới thành lập trường THCS Diễn An mang tên trường Cấp 2 An-Trung. Khi đó 2 xã An-Trung đang học nhập lại một trường. Đến năm 1997 thì tách thành trường THCS Diễn An.
          Khi mới thành lập trường gặp rất nhiều khó khăn về giáo viên, cơ sở vật chất. Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương trường đã từng bước phát triển về mọi mặt. Đến nay, trường đã có nhà học cao tầng, chất lượng học tập của trường được nâng lên rõ rệt. Trường đã nhiều năm đạt trường Tiến tiến, Tập thể lao động tiên tiến và trường đã đạt chuẩn Văn hóa….

Hội đồng sư phạm nhà trường

Tác giả bài viết: Hoàng Quốc Tuấn - Hiệu trưởng trường THCS Diễn An

Nguồn tin: dienchau.edu.vn