Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Công đoàn giáo dục huyện Đô Lương tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016

Thứ hai - 31/08/2015 20:10
Sáng ngày 20/8/2015, Công đoàn nghành giáo dục huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016. Về dự, có đ/c Trần Văn Kỷ - Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh.
Trong năm học 2014-2015, Công đoàn giáo dục huyện đã chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra và đạt được nhiều kết quả. Quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên và người lao động, đã trao 185 suất quà cho các cán bộ, đoàn viên khó khăn với số tiền hơn 100 triệu đồng; tặng 57 suất quà tết cho đoàn viên nội trú ở các trường học.
Quang cảnh hội nghị

Với sự đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành đã hỗ trợ xây dựng công trình phụ trợ khu nội trú trường THCS Trù Sơn với kinh phí 75 triệu đồng. Ngoài ra, Công đoàn giáo dục huyện cũng đã hỗ trợ 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền 60 triệu đồng. Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn, tổ chức tốt các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Kết quả, có 587 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 24 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 19 em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, 256 em học sinh giỏi tỉnh... Có 83 đơn vị tập thể lao động tiên tiến; 2.487 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt lao động tiên tiến và 342 đ/c đạt chiến sỹ thi đua cơ sở. Công đoàn giáo dục huyện được xếp loại vững mạnh xuất sắc. Tuy nhiên, còn có những hạn chế đó là việc triển khai một số hoạt động còn chậm so với kế hoạch, công tác thông tin báo cáo 2 chiều còn nhiều khó khăn.

Công đoàn giáo dục huyện trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Công đoàn”, bằng khen, giấy khen
cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, Công đoàn giáo dục huyện đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Công đoàn”, bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn