Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1762055

Trang nhất » Tin Tức » Các đơn vị trực thuộc

Trường mầm non Mỹ Sơn nỗ lực xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Mặc dù là trường của một xã thuộc vùng khó khăn của huyện Đô Lương, nhưng với sự quan tâm đầu tư của chính quyền địa phương và sự đồng tình ủng hộ của nhân dân. Hiện tại, trường mầm non xã Mỹ Sơn đang nỗ lực phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi năm 2017

Sáng ngày 11/3/2017, Phòng giáo dục đào tạo huyện Đô Lương phối hợp với huyện đoàn tổ chức hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi. Tới dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện ban Tuyên giáo, hội Khuyến học.

Sáng ngày 21/4/2017, Trường mầm non xã Nam Sơn: Tổ chức giao lưu bé vui, bé khỏe, bé thông minh năm học 2016 – 2017. Tham dự có hơn 200 trẻ thuộc các nhóm lớp từ 3 đến 5 tuổi.

Trường tiểu học Văn Sơn tổ chức giao lưu, tìm hiểu văn hóa đọc sách

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 2017, sáng ngày 22/4/2017, trường Tiểu học Văn Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức giao lưu tìm hiểu văn hoá đọc. Đông đảo giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường đã tham dự.

HOẠT ĐỘNG NGLL TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Trong không khí náo nức khi cả nước đang phát động nhiều phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, trường tiểu học Xuân Sơn tổ chức một buổi hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề “ Biết ơn thầy cô giáo” với nhiều nội dung rất hấp dẫn được đông đảo phụ huynh tham gia cổ vũ.

TRƯỜNG THCS XUÂN SƠN CÙNG ĐÓN NOEL VỚI HỌC SINH, PHỤ HUYNH VÙNG GIÁO

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời.

Tiểu học Trù Sơn 1: Một số hoạt động dạy học, giáo dục tháng 11 năm học 2016 - 2017

Thực hiện Chủ đề tháng 11 về thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Trường đã phát động và tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động giáo dục để chào mừng với các nội dung sau:

Sinh hoạt cụm chuyên môn số 1 cấp THCS tại trường THCS Mỹ Sơn.

Chiều ngày 10/11/2016, tại trường THCS Mỹ Sơn đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn lần 1 năm học 2016 – 2017. Tham gia buổi sinh hoạt gồm có các trường THCS Nguyễn Quốc Trị – THCS Xuân Sơn – THCS Nhân Sơn – THCS Mỹ Sơn.

Trường TH Tiểu học Hòa Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, chiều ngày 26/10/2016, Liên đội trường Tiểu học Hòa Sơn phối hợp với chuyên môn nhà trường đã tổ chức thành công buổi hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.

Trường TH Xuân Sơn chào mừng kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/2016

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Ngày 19/10/2016, Công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức buổi tọa đàm thân mật giao lưu gặp mặt các mẹ nhằm ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đây cũng là dịp để đoàn viên công đoàn trường tiểu học Xuân Sơn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người mẹ của mình.

Ủng hộ học sinh có mẹ mất vì tai nạn giao thông

Tháng 10 năm 2016 vụ tai nạn giao thông hết sức thương tâm tại Quốc lộ 15A đi qua xã Hồng Sơn đã cướp mất mẹ (phụ huynh) của 4 đứa con đang tuổi ăn học, trong đó có hai học sinh đang học tại trường Tiểu học Giang Sơn Đông đó là em Hoàng Thị Lan Anh học sinh lớp 4C và em Hoàng Thị Phi Anh học sinh lớp 2A.

Trường tiểu học Hòa Sơn đón nhận chuẩn mức độ 2 và khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Sáng ngày 5/9, cùng với tất cả các trường học trên toàn huyện, trường Tiểu học xã Hòa sơn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức Độ 2. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Công Châu – Phó chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Tất Tây – Trưởng Phòng GĐ&ĐT.

Trường Tiểu học Hiến Sơn tổ chức lễ khai giảng và đón bắng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2

Sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Hiến Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tới dự lễ có các đồng chí Hoàng Hữu Hùng – Phó chủ tịch HĐND huyện

Trường mầm non xã Đại Sơn - Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 20/4/2016, Trường mầm non xã Đại Sơn (Đô Lương) đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Tới dự lễ có các đồng chí Lưu Đình Thuyên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, Ngọc Kim Nam - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Tất Tây - Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Trường THCS Đặng Bắc: Tổ chức thi nét đẹp văn hóa công sở

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, chiều ngày 21/12/2015, công đoàn trường THCS Đặng Bắc đã tổ chức hội thi nét đẹp văn hoá công sở năm 2015.

Trường Mầm non Lưu Sơn tổ chức hội thi thể thao năm 2015

Thực hiện chuyên đề tăng cường vận động cho trẻ ở trường mầm non nhằm giúp trẻ khoẻ để học tập và phát triển, trường Mầm non Lưu Sơn đã tổ chức hội thi thể thao hướng tới ngày 20/11.

Trường mầm non Thuận Sơn: Tổ chức giao lưu trò chơi vận động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2015, trường Mầm non xã Thuận Sơn tổ chức giao lưu trò chơi vận động các nhóm lớp giữa cán bộ giáo viên, các cháu mầm non và phụ huynh học sinh.

Trường THCS Đặng Bắc tổ chức hội thi chuông vàng

Chiều ngày 29/10/2015, trường THCS Đặng - Bắc đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng chủ điểm tháng 10 “Chăm ngoan- học giỏi”.

Công đoàn giáo dục huyện Đô Lương tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016

Sáng ngày 20/8/2015, Công đoàn nghành giáo dục huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016. Về dự, có đ/c Trần Văn Kỷ - Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh.