Tổ chức hội thi giáo viện dạy giỏi huyện cấp Tiểu học chu kì 2015 – 2017

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 03/12/2015 07:03
Trong 2 ngày 28 và 29/11/2015, Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện bậc tiểu học chu kì 2015-2017.


 
Các giáo viên tham dự lễ khai mạc hội thi

Tham dự hội thi lần này, toàn huyện có 202 giáo viên của 35 trường tiểu học trên địa bàn. Tại hội thi mỗi giáo viên sẽ thực hiện 3 phần thi: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; phần thi lí thuyết trắc nghiệm và tự luận trong chương trình của giáo viên tiểu học, kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục giảng dạy, những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục; các nội dung chỉ đạo của ngành. Các giáo viên vượt qua phần thi lí thuyết sẽ tham gia phần thi thực hành dạy 2 tiết sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12 tới.

 
Các giáo viên dự thi phần lý thuyết

Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện bậc tiểu học huyện Đô Lương được tổ chức 2 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" trong các nhà trường. Qua đó giúp các cấp quản lý giáo dục đánh giá công tác quản lý chỉ đạo chuyên môn trong các đơn vị trường học, công tác tự học, tự bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ giáo viên thể hiện khả năng chuyên môn cũng như học tập kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng sư phạm nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong các nhà trường.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây