UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 THPT năm 2016

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 02/06/2016 10:36
Sáng ngày 2/6, UBND huyện đã tổ chức triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 THPT năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị.
 
Toàn cảnh hội nghị

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 7 và 8/6 gồm các môn Ngữ Văn, Ngoại Ngữ và Toán. Tại Đô Lương có 4 Hội đồng thi trong đó gồm các trường THPT Đô Lương I, THPT Đô Lương II, THPT Đô Lương III, THPT Đô Lương IV. Năm nay, Đô Lương có 2.229 thí sinh đăng ký dự thi với chỉ tiêu tuyển sinh là 1.760 em.

 
Các đại biểu tham dự hội nghị

Hiện nay, các Hội đồng thi đã bố trí 94 phòng thi tại 4 điểm Hội đồng. Tại trường THPT Duy Tân tổ chức xét tuyển với chỉ tiêu 252 em, Trung tâm GDTX xét tuyển với chỉ tiêu 210 em. Để tổ chức tốt kỳ thi, Ban chỉ đạo huyện Đô Lương đã phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo công tác an ninh, trật tự bảo vệ kỳ thi.

 
Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo yêu cầu các ban, ngành liên quan, các trường học, các xã có Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên để tổ chức kỳ thi đúng quy định, đảm bảo công tác an ninh, trật tự. Đồng chí lưu ý, các điểm thi làm tốt công tác báo cáo sau kỳ thi và đảm bảo vệ sinh trong khu vực kỳ thi sạch sẽ.

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây