Trường tiểu học xã Xuân Sơn kỷ niệm 55 ngày thành lập trường, đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ hai - 05/10/2015 17:55
Tại trường tiểu học xã Xuân Sơn đã tổ chức lễ kỷ niệm 55 ngày thành lập trường, đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới. Tới dự có đ/c Nguyễn Xuân Đại - UVBTV - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Tất Thành - Chủ tịch UBND huyện cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.
 
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Trong suốt 55 năm qua, từ ngày thành lập đến nay, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trường tiểu học Xuân Sơn đã vượt qua mọi khó khăn, tích cực xây dựng trường ngày càng phát triển. Tập trung chăm lo xây dựng cơ sở vật chất trường lớp từ những phòng học tranh tre, nứa mét trở thành một ngôi trường khang trang với hàng chục phòng học đầy đủ cơ sở, vật chất để nâng cao chất lượng học tập cho các thế hệ học sinh. Tại ngôi trường này đã có rất nhiều em học sinh nỗ lực rèn luyện học tập phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, nhiều người đã trưởng thành là những kỹ sư, bác sỹ, nhà quản lý, nhà giáo ưu tú và các doanh nghiệp. Với sự nỗ lực của tập thể giáo viên, các em học sinh, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban nghành đoàn thể và các bậc phụ huynh, năm học mới 2015-2016 trường tiểu học xã Xuân Sơn vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Năm học vừa qua, trường được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, 2 nhà giáo được phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú. Năm học mới này, trường có 470 em học sinh, trong đó có 95 em học sinh bước vào lớp 1.
 
Đ/c Nguyễn Xuân Đại - UVBTV - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đ/c Nguyễn Xuân Đại - UVBTV - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhận dịp năm học mới.

 
Đ/c Nguyễn Xuân Đại phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu ý kiến vào buổi lễ, đ/c Nguyễn Xuân Đại đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời mong rằng trong thời gian tới, trường tiếp tục phát huy hơn nữa để xây dựng phong trào giáo dục toàn diện.
 
Đ/c Nguyễn Tất Thành - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện
đánh trống khai trường
Các đ/c lãnh đạo trao quà tới các em học sinh

Đ/c Nguyễn Tất Thành - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai trường và trao quà tới trường tiểu học xã Xuân Sơn. Được sự tài trợ của công ty cổ phần sữa TH True Milk đã trao sữa tới các em học sinh và hội khuyến học trao 13 suất quà tới các em học sinh nghèo.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây