Trường tiểu học Xuân Sơn giao lưu kết nghĩa với trường tiểu học Nam Sơn

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ tư - 02/04/2014 10:24
Chiều 31/3/2014, trường tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức giao lưu kết nghĩa giữa công đoàn và liên đội với trường tiểu học Nam Sơn.
Buổi giao lưu kết nghĩa đã diễn ra trong không khí thân mật và sôi nổi giữa các thầy cô và các em học sinh. Đây là dịp để các thầy cô giao lưu và trao đổi về chuyên môn, cách dạy học giúp các em học sinh tiếp thu tốt hơn. Trường Xuân Sơn cũng đã giới thiệu với trường tiểu học Nam Sơn về mô hình trường tiểu học mới, với nhiều đổi mới trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.Trong buổi giao lưu, hai trường tiểu học đã phát động nhiều phong trào như: phong trào bè bạn, phong trào nhân ái, phong trào nối vòng tay lớn… Đồng thời, hai trường còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giới thiệu những mô hình mới trong công tác đội. Việc tổ chức giao lưu kết nghĩa giữa trường tiểu học Xuân Sơn và Nam Sơn sẽ tạo điều kiện cho các thầy cô giáo và các em học sinh hiểu biết lẫn nhau, từ đó tăng cường mối đoàn kết, phấn đấu chất lượng giảng dạy ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện.


Trường Tiểu học Nam Sơn và Trường TH Xuân Sơn quyên góp tiền ủng hộ em Nguyễn Tiến Đạt – học sinh lớp 2A.

Cũng trong dịp này, hai trường đã tổ chức quyên góp giúp đỡ cho em Nguyễn Tiến Đạt – học sinh lớp 2A có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền hơn 2 triệu đồng nhằm giúp em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây