Trường tiểu học Tràng Sơn tổ chức tổng kết năm học 2014-2015

Thành viên:admin admin     Bài viết: 288
Thứ ba - 02/06/2015 17:21
Sáng ngày 30/5/2015, trường Tiểu học Tràng Sơn đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2014-2015. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương, hội phu huynh học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

Năm học vừa qua với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò, trường Tiểu học Tràng Sơn đã đạt được nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học. Nhà trường hiện có 23 lớp với tổng số 667 em học sinh. Về công tác dạy học, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục tiểu học hiện hành, giáo viên chủ động điều chỉnh nội dung đảm bảo chuẩn kiến thức, phù hợp với đối tượng học sinh.

Quang cảnh buổi tổng kết

Kết quả, đánh giá các môn học và hoạt động giáo dục đạt 655 em, tỷ lệ 98,9%; đánh giá sự hình thành và phát triển năng lực đạt 660 em, tỷ lệ 99,6%; đánh giá sự hình thành và phát triển phẩm chất đạt 659 em, tỷ lệ 99,5%. Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các môn học và hoạt động giáo dục 200 em, tỷ lệ 30,2%; Học sinh hoàn thành xuất sắc môn học 193 em, tỷ lệ 29,1%; Học sinh có hành vi tốt 21 em, tỷ lệ 29,1%. Về đội ngũ giáo viên nhà trường hiện có 27 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 11 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Qua đánh giá tất cả các giáo viên đều có tiết dạy đạt yêu cầu trở lên, trong đó số tiết xếp loại giỏi: 42, khá: 121, trung bình: 5.

Nhà trường khen thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2014-2015

Tại buổi lễ nhà trường đã khen thưởng cho giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2014-2015.

Tập đoàn sữa TH True Milk phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương trao sữa cho các em học sinh nhà trường.

Nhân dịp này, Tập đoàn sữa TH True Milk phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương trao gần 3000 ly sữa cho 667 em học sinh của nhà trường.