Trường Tiểu Học Trung Sơn đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới.

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ hai - 05/10/2015 17:41
Cùng với các trường học trong cả nước cả nước tưng bừng khai giảng năm học mới, trường Tiểu học xã Trung Sơn đã tổ chức trọng thể lễ khai giảng năm học mới và đón nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự lễ có đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng giáo dục huyện.
Để đạt được danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, trong những năm học qua, thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Trung Sơn đã có nhiều nỗ lực thi đua "dạy tốt, học tốt". Trường có 1 em đạt học sinh giỏi Quốc Gia, 10 em học sinh giỏi tỉnh, 46 em giỏi huyện, số học sinh tiên tiến 637 em. Trong năm học vừa qua, có 129 em xếp loại hoàn thành xuất sắc các môn học và hoạt động giáo dục, 14 em được tuyển chọn vào trường Lý Nhật Quang. Đội ngũ giáo viên luôn đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển khả năng tự học, giải quyết vấn đề, nhằm phát triển và hoàn thiện nhân cách cho các em học sinh. Chính vì vậy, trường hiện có 21 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 22 lượt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

 
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học, trong thời gian qua, trường đã tranh thủ sự hỗ trợ các chương trình dự án của TW, tỉnh với tổng trị giá 5,6 tỷ đồng. Ngân sách huyện 300 triệu đồng để xây dựng nhà 2 tầng 6 phòng học, nhà đa chức năng và một số các công trình khác trong trường học. Cùng đó, trường đã phát huy tốt việc xã hội hóa giáo dục tranh thủ nguồn đóng góp của nhân dân với kinh phí 400 triệu đồng để tu sửa nhà, lát sân trường, mua sắm bàn ghế và trang thiết bị lớp học. Bước vào năm học mới này, trường Tiểu học Trung Sơn có 13 lớp học với 328 em học sinh, trong đó có 75 em học sinh lớp 1.

 
Đ/c Trương Hồng Phúc– Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu chúc mừng

Đ/c Trương Hồng Phúc– Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã phát biểu chúc mừng. Đ/c mong muốn, bước sang năm học mới, trường Tiểu học Trung Sơn sẽ tiếp tục phát huy tốt kết quả đã đạt được, thi đua dạy tốt, học tốt để trở thành điểm sáng của của ngành giáo dục Đô Lương.

 
Đ/c Trương Hồng Phúc– Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND trao Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho lãnh đạo nhà trường

Được sự ủy quyền của cấp trên, đ/c đã trao Bằng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho lãnh đạo nhà trường và đánh trống khai giảng năm học mới.

 
Các tổ chức cá nhân trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, nhiều tổ chức cá nhân đã tặng quà cho nhà trường, và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây