Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức hội thi ”em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ ba - 06/06/2017 14:27

Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức hội thi ”em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Sáng ngày 11/5/2017, Hội đồng đội tỉnh và huyện Đô Lương phối hợp với trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức ngày hội Thiếu nhi chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh 15/5/1941 – 15/5/2017. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Phó bí thư tỉnh Đoàn, chủ tịch hội đồng đội tỉnh, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban ngành phòng và tổng phụ trách đội trong toàn huyện.
LNQ-hoi-thi

Đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Phó bí thư tỉnh Đoàn, chủ tịch hội đồng đội tỉnh tặng quà cho hội đồng độ trường THCS Lý NHật Quang. Ảnh: Hoàng Phi

LNQ-hoi-thi1

BTC trao quà cho 10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường THCS Lý Nhật Quang. Ảnh: Hoàng Phi

Hội đồng đội tỉnh và huyện Đô Lương đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh trường THCS Lý Nhật Quang có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, trao phần thưởng cho Liên đội trường THCS Lý Nhật Quang vì có thành tích xuất sắc trong phong trào đội năm học 2016 – 2017.

LNQ-hoi-thi2

Ảnh: Hoàng Phi

Với chủ đề: Em yêu tổ quốc Việt Nam, các đội viên trường Lý Nhật Quang được chia thành 4 đội gồm: Đội Lý Tự Trọng, Nguyễn Bá Ngọc, Kim Đồng và đội Lê văn Tám tổ chức chương trình Đường lên đỉnh OLIMPIA với 4 phần: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Các phần thi tập trung vào tìm hiểu các kiến thức thuộc các lĩnh vực văn hóa xã hội, khoa học, tự nhiên, lịch sử.

LNQ-hoi-thi3

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hoàng Phi

Các đội thi đã thể hiện các phần thi xuất sắc, đa số các câu hỏi đều được trả lời chính xác, đặc biệt là các kiến thức về lịch sử đất nước đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta trải qua 4 ngàn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trong phần thi về đích, các đội đã thể hiện các phần thi tìm hiểu chủ quyền biển đảo, anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu, Kim Đồng và khu di tích lịch sử Truông Bồn.

LNQ-hoi-thi4

Ảnh: Hoàng Phi

Thông qua hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho các em đội viên thiếu niên về lòng yêu quê hương đất nước, những giá trị truyền thống về lịch sử, con người Việt Nam, truyền thống vẻ vang của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, các anh hùng tuổi niên thiếu của đất nước.

LNQ-hoi-thi5

Ban giám hiệu trường THCS Lý Nhật Quang trao thưởng cho các đội đạt giải. Ảnh: Hoàng Phi

Sau các phần thi sôi nổi, hấp dẫn, kết quả đội Lý Tự trọng đạt giải nhất, đội Nguyễn Bá Ngọc đạt giải nhì, giải ba thuộc về đội Kim Đồng, đội Lê Văn Tám đạt giải khuyến khích. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải, hội đội huyện Đô Lương đã trao giấy chứng nhận đội viên hạng sẵn sàng cho 24 đội viên khối 7 và trao giấy chứng nhận đội viên hạng trưởng thành cho 24 đội viên khối 9./..

 
Xem thêm: Thi công quảng cáo Nghệ An, làm biển quảng cáo tại Nghệ An, Làm biển quảng cáo tại Đô Lương

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

Nguồn tin: doluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây