Trường tiểu học xã Văn SơnTổ chức ngày hội vệ sinh môi trường

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ sáu - 03/02/2012 08:50
Vừa qua, Trường tiểu học xã Văn Sơn đã tổ chức ngày hội vệ sinh môi trường.
Ngày hội vệ sinh môi trường được tổ chức bằng nhiều hình thức phong phú như: biểu diễn tiểu phẩm, thi trả lời ô chữ, thi rửa tay bằng xà phòng, thi vẽ tranh về môi trường và biểu diễn các tiết mục văn nghệ với chủ đề giữ gìn cho chính mình và môi trường xanh- sạch-đẹp.

Đây là hội thi do ngành giáo dục phát động nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực. Trong những năm qua, trường tiểu học xã Văn Sơn ngoài việc đẩy mạnh phong trào học tập tốt, nhà trường đã thường xuyên chú trọng giáo dục cho các em có ý thức vệ sinh bản thân, vệ sinh trường lớp bằng nhiều hình phong phú thiết thực như: Đến trường phải sạch sẽ, gọn gàng; hàng ngày phải vệ sinh trường, lớp sạch sẽ, gọn gàng, không vứt rác bừa bãi, không ăn quà trong trường, mỗi lớp đều có vườn cây cảnh tý hon hay rửa tay bằng xà phòng sau khi đi tiểu tiện và giữ vệ sinh môi trường chung. Tất cả các hoạt động đều do thầy cô và các em học sinh trực tiếp tham gia.

Tại hội thi, các em học sinh đã thể hiện một cách sinh động ý thức bảo vệ môi trường đồng thời gửi đi một thông điệp kêu gọi các cấp chính quyền, các cấp các ngành, nhà trường và mọi người hãy bảo vệ môi trường để xây dựng cuộc sống vền vững.

Tổng kết hội thi, ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các em đạt giải nhưng có lẽ thành công của hội thi đó là giáo dục cho các em và mọi người về ý thức giữ gìn môi trường để bảo vệ sức khỏe bản thân và xã hội.
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây