Tổ chức hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự trường học năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ 2016 -2017

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Chủ nhật - 06/11/2016 21:55
Chiều ngày 14/10/2016, huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự trường học năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.
anninh-truong-hoc11

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm học 2015 – 2016, ngành Giáo dục Đô Lương đã làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật như luật Bảo hiểm xã hội, khiếu nại, tố cáo, bảo vệ & chăm sóc giáo dục trẻ em… Làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hoạt động vi phạm, tổ chức cho 100% cán bộ, giáo viên và học sinh kí cam kết không vi phạm các tệ nạn xã hội, các nhà trường tập trung thực hiện tốt cuộc vận động cơ sở an toàn làm chủ, sẵn sàng chiến đấu và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, thực hiện các quy định về An toàn giao thông, phòng chống bão lụt, phòng chống cháy nổ. Phối hợp với các cấp, các ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt việc tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự  trường học. Bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại như: Tình trạng học sinh vi phạm nội quy nhà trường, trong năm có 19 em học sinh của 2 trường là THPT dân lập Duy Tân và THPT Đô Lương 4 tham gia các trò chơi điện tử. Một số nam thanh niên của các xã Thịnh Sơn, Hòa Sơn, Tân Sơn đến gây rối và đánh học sinh, giáo viên ở trường THPT Đô Lương 3. có 27 em học sinh của trường THPT Đô Lương 1, 2, 3  vi phạm luật An toàn giao thông.

anninh-truong-hoc1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

anninh-truong-hoc12

Lãnh đạo các ban ngành cấp huyện, các xã thị và các trường học tham dự hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt được về công tác an ninh trật tự   trường học trong năm học 2015 – 2016. Đồng thời yêu cầu, trong năm học 2016 – 2017, các cấp, các ngành, tổ chức, đoàn thể và các nhà trường tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về an ninh trật tự trường học, làm tốt công tác quản lí, xây dựng tốt môi trường giáo dục. Phấn đấu 100% trường học đảm bảo an toàn, không có ma túy, tệ nạn xã hội xâm nhập học đường, làm tốt công tác bảo vệ tài sản và không vi phạm về trật tự An toàn giao thông.

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây