Tập huấn phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 28/06/2012 17:10
Thực hiện Quyết định số: 599/QĐ-UBND.VX, ngày 23 tháng 4 năm 2012 của Chủ tịch UBND huyện Đô Lương về việc mở lớp tập huấn phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực cho Hiệu trưởng các trường THCS;
Quyết định số 597/QĐ-UBND.VX,  ngày 23 tháng 4 năm 2012 của Chủ tịch UBND huyện Đô Lương về việc mở lớp tập huấn phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực cho Hiệu trưởng các trường Tiểu học và Quyết định số: 599/QĐ-UBND.VX  ngày 23 tháng 4 năm 2012 của Chủ tịch UBND huyện Đô Lương về việc mở lớp tập huấn phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực cho Hiệu trưởng các trường Mầm non. Phòng GD&ĐT tổ chức các lớp tập huấn cho Hiệu trưởng của 3 bậc học.
Từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 6 tháng 5, tại Phòng GD&ĐT, Phòng đã tổ chức Hội thảo đánh giá 4 năm (2008-2012) phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” của 3 bậc học trên địa bàn toàn huyện Đô Lương.
Từ ngày 7 tháng 5 đến 31 tháng 5 các bậc học lần lượt tổ chức các đoàn đi thực tế học tập và tìm hiểu các di tích lịch sử ở một số tỉnh ở phía nam. Trong hành trình các đoàn đều có các đợt giao lưu học tập ở một số trường tại TP. Đà Nẵng. Đoàn cán bộ quản lý bậc THCS đã đến tham quan trường THCS Tây Sơn - Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng. Đoàn cán bộ quản lý bậc TH đã đến tham quan trường TH Hòa Khương 2 – Huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng. Đoàn cán bộ quản lý bậc MN đã đến tham quan trường MN Cẩm Nhung - Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng. Tại các trường này các đoàn đã được nghe báo cáo của BGH nhà trường về công tác triển khai xây dựng phong trào ở các đơn vị. Qua báo cáo cho thấy các đơn vị ở đây đã ghi được những dấu ấn lớn, xây dựng phong trào phát  triển mạnh mà nổi bật là hệ thống cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, học sinh được rèn luyện về kỹ năng sống qua các buổi giáo dục truyền thống, hoạt động ngoại khóa và tham gia hiệu quả các cuộc thi mang tính xã hội rộng lớn như: Cuộc thi viết thư UPU quốc tế năm 2010 có em Hồ Thị Hiếu Hiền bậc THCS-Thí sinh duy nhất của cả nước đạt giải đặc biệt; Tham gia liên hoan phim ngắn Châu Á Thái Bình Dương-Nhóm học sinh trường THCS Tây Sơn đạt giải nhất …..
Ngoài giao lưu học tập ở một số trường ở Đà Nẵng các đoàn còn ghé thăm một số địa danh và thu hoạch được nhiều điều bổ ích để giúp cho công tác giáo dục học sinh tốt hơn như viếng thăm Thành cổ Quảng Trị, Đại nội Huế…
Sau đây là một số hình ảnh của đợt tập huấn.
1. Hình ảnh hoạt động của đoàn cán bộ quản lý bậc THCS
\

2. Hình ảnh hoạt động của đoàn cán bộ quản lý bậc TH

3. Hình ảnh hoạt động của đoàn cán bộ quản lý bậc MN4. Một số hình ảnh tại Thành cổ Quảng Trị


 

 

 
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây