Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ hai - 02/02/2015 23:18
Sáng ngày 27/1, Phòng GD&ĐT tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2014 - 2015. Tới dự hội nghị có đ/c Nguyễn Minh Hạnh - PCT UBND huyện.
Kết quả nổi bật của học kỳ I vừa qua đó là: chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực. Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 có 21 giải nhất, 44 giải nhì, 74 giải ba. Cuộc thi khoa học sáng tạo cấp tỉnh của THCS đứng thứ 2 toàn tỉnh có 2 sản phẩm được lựa chọn đi dự thi toàn quốc. Trong cuộc vận động đóng góp xây dựng cơ sở vật chất, toàn huyện vận động được 11.600 tỷ đồng, cao hơn gần 1,9 tỷ đồng so với năm trước. Một số trường có bước đột phá trong xây dựng cơ sở vật chất như: Mầm non Mỹ Sơn, Tân Sơn, tiểu học Hòa Sơn, Trung Sơn…. Phong trào xây dựng trường chuẩn quốc gia tiếp tục được đẩy mạnh: Có thêm 2 trường đã được công nhận, nâng tổng số trường chuẩn quốc gia của toàn huyện lên 73 trường.  


 
 

Nhiệm vụ học kỳ II, ngành giáo dục huyện Đô Lương tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giảm tỷ lệ học sinh yếu kém, học sinh bỏ học, nâng cao chất lượng đại trà. Tiếp tục kiểm tra đôn đốc để đẩy mạnh tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia.
Kết luận tại hội nghị, đ/c Nguyễn Minh Hạnh đã ghi nhận những kết quả ngành giáo dục và đào tạo huyện Đô Lương đã đạt được, đồng thời yêu cầu ngành cần quan tâm công tác quản lý toàn ngành và nhà trường, tiếp cận nội dung đổi mới một cách có khoa học, tổ chức cho giáo viên và học sinh đón tết cổ truyền Ất Mùi an toàn, tiết kiệm và lành mạnh.


Đ/c Nguyễn Tất Tây - Trưởng phòng Giáo dục huyện Đô Lương trao thưởng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng 3 giáo viên được công nhận là nhà giáo ưu tú.
 

Nhân dịp này, các đ/c lãnh đạo huyện đã tặng bằng khen cho tập thể đạt tiên tiến xuất sắc của bộ giáo dục và đào tạo, sở giáo dục và đào tạo trao thưởng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác. Phòng giáo dục tặng hoa chúc mừng 3 giáo viên được công nhận là nhà giáo ưu tú.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây