Ngành GD Đô Lương: Trao kỉ niệm chương của bộ GD truy tặng liệt sỹ Phan Văn Cường ở xã Thuận Sơn

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ tư - 07/08/2013 09:50
Nhân dịp kỉ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 26/7/2013, tại nhà thờ của Chi tộc họ Phan Văn thuộc xóm 7 xã Thuận Sơn, phòng GD&ĐT và Hội Cựu giáo chức huyện Đô Lương đã tổ chức trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD&ĐT truy tặng liệt sỹ, nhà giáo Phan Văn Cường nguyên là cán bộ trường chính trị Bộ GD&ĐT đã anh dũng hi sinh năm 1971 tại tỉnh Cà Mau.
Đ/c Nguyễn Tất Tây - Trường phòng GD&ĐT Huyện trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho thân nhân liệt sỹ nhà giáo Phan Văn Cường.
Đ/c Nguyễn Tất Tây - Trường phòng GD&ĐT Huyện trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho thân nhân liệt sỹ nhà giáo Phan Văn Cường.


Đ/c Nguyễn Tất Tây – trưởng phòng GD&ĐT và ông Hoàng Ngọc Hưng – Chủ tịch hội Cựu giáo chức huyện đã trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho đại diện dòng họ Phan Văn. Việc truy tặng kỉ niệm chương của Bộ GD&ĐT trong dịp này cho liệt sỹ nhà giáo Phan Văn Cường đã thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn của Đảng nhà nước và nhân dân đối với các anh hùng liệt sỹ, trong đó có các liệt sỹ là nhà giáo đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của tổ quốc ngày hôm nay.

Cũng nhân dịp này, ngành GD&ĐT huyện Đô Lương đã tổ chức Thăm và tặng quà cho 17 gia đình chính sách trên địa bàn, thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Nhàn là mẹ của 2 liệt sỹ ở xóm 7 xã Xuân Sơn, đây là mẹ liệt sỹ do ngành GD huyện Nhận chăm sóc phụng dưỡng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây