Khai mạc hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo bậc mầm non năm 2016

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ hai - 04/04/2016 20:04
Sáng ngày 10/3, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đô lương khai mạc hội thi triễn lãm đồ dùng, đồ chơi tự tạo bậc mầm non cấp huyện năm học 2015 - 2016. Tham dự có 33 Trường Mầm non mẫu giáo công lập trên địa bàn.
Hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi tự tạo bậc Mầm non ở Đô lương có số lượng mô hình đa dạng phong phú hơn rất nhiều. Có 132 bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non là sản phẩm tự làm của giáo viên của 33 trường mầm non được tuyển chọn từ Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường tham dự hội thi với nhiều chủ đề về giáo dục, về tự nhiên xã hội, về gia đình và nhà trường.

 
Quang cảnh hội thi

Trong đó, mỗi trường chọn tham gia ít nhất 4 sản phẩm. Mỗi sản phẩm có bản thuyết trình tên đồ dùng, Đồ chơi; độ tuổi, nguyên vật liệu; Cách làm; Cách khai thác sử dụng. Điều đáng nói ở đây, các sản phẩm dự thi được làm từ những vật liệu sẵn có, giá thành thấp và thân thiện với môi trường nhưng đã đem lại giá trị sử dụng cao như: Các loại bìa cứng, các túi, lon, báo cũ, tạp chí, vỏ hộp sữa, vỏ sò,… những vật dụng tưởng chừng bỏ đi nhưng giáo viên đã tận dụng, vệ sinh sạch sẽ và biến nó thành những đồ dùng, đồ chơi với rất nhiều hiệu quả mang lại. Cách trưng bày và giới thiệu rất đa dạng, mỗi bộ sản phẩm được thiết kế rất công phu, có tính thẩm mĩ, phù hợp với tâm sinh lí lứa tuổi mầm non, mang tính ứng dụng rộng rãi phục vụ hoạt động sư phạm của ngành học mầm non, giúp cho trẻ trải nghiệm học mà chơi, chơi mà học, phát triển trí tuệ qua các trò chơi vận động.

 
Các sản phẩm tham gia dự thi

Thông qua triển lãm, Ban tổ chức Hội thi sẽ chấm và tuyển chọn những sản phẩm xuất sắc để dự thi cấp tỉnhtrong thời gian tới.

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây