Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc Khu vực III

Thành viên:admin admin     Bài viết: 288
Thứ bảy - 07/04/2012 21:24
Tối 6/4, tại TP Vinh (Nghệ An), Bộ GD&ĐT phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ 8 (Khu vực 3) năm 2012.
Tham gia HKPĐ toàn quốc lần thứ VIII, khu vực 3 năm 2012 có gần 2.700 VĐV là học sinh từ cấp tiểu học đến THPT đến từ 12 tỉnh, thành miền Trung gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 11 môn: Điền kinh, bơi, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, thể dục, đẩy gậy và kéo co.
Góp mặt trong đoàn Nghệ An có 3 Huấn luyện viên và 10 vận động viên đến từ Phòng GD&ĐT Đô Lương: 3 Huấn luyện viên gồm Thầy Phan Đình Tuấn, Thầy Hồ Thành Công huấn luyện viên bộ môn Đẩy gậy; Thầy Đinh Văn Chung huấn luyện viên bộ môn Đá cầu; 10 VĐV gồm em Trần Hữu Hoàn-THCS Đà Lạc-Thi đấu môn Cầu lông; em Phan Văn Đức-THCS Thịnh Hòa, em Trần Quang Ba-THCS Giang Sơn, em Nguyễn Văn Tùng-THCS Lý Nhật Quang-Thi đấu môn đá cầu đôi nam, đồng đội nam; em Thái Văn Nga-THCS Thịnh Hòa, em Trần Thị Oanh-THCS Đặng Bắc, em Nguyễn Trọng Thông-THCS Mỹ Sơn, em Trần Văn Tuấn-THCS Bạch Ngọc, em Hoàng Văn Hiếu-THCS Đặng Bắc; em Dương Trọng Đạt-THCS Thịnh Hòa-Thi đấu môn Đẩy gậy nam, nữ.
Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc khu vực 3 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 16/4. Sau khi giải kết thúc, đoàn vận động viên 12 tỉnh, thành khu vực Trung Bộ sẽ tuyển chọn những vận động viên ưu tú, xuất sắc nhất, tiếp tục luyện tập tham gia thi đấu tại Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ 8 năm 2012 tổ chức tại Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc

Quang cảnh lễ khai mạc

Thứ trưởng Trần Quang Quý  và ông Vương Bích Thắng trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đoàn

Màn đồng diễn nghệ thuật

Các đại biểu dự lễ khai mạc

Đ/c Nguyễn Tất Tây - Trưởng Phòng GD&ĐT Đô Lương dự lễ khai mạc

Đồng chí Hồ Đức Phớc thắp đuốc truyền thống.