Đại hội Công đoàn trường Mầm non Diễn Hồng

Thứ ba - 04/09/2012 10:16
Được sự thống nhất của BCH Công đoàn Giáo dục Diễn Châu, ngày 20/08/2012 Công đoàn trường Mầm non Diễn Hồng tổ chức Đại hội. Về dự và chỉ đạo Đại hôi có đồng chí Trần Ngọc Lâm UVBCH Công đoàn ngành phụ trách cụm Hồng - Phong - Vạn - Kim và các Đại biểu đại diện cho Công đoàn các trường THCS, Tiểu học và Công đoàn UBND Xã. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.
        Nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn trường Mầm non Diễn Hồng có 37 đoàn viên, 3 đồng chí trong BCH đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn cùng xây dựng các phong trào hoạt động của công đoàn và nhà trường vì vậy công đoàn luôn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc và được đề nghị Công đoàn giáo duc Việt Nam tặng Bằng khen trong năm học 2011-2012, đại hội cũng tập trung xây xựng kế hoạch hoat động cho nhiệm kỳ tới nhằm giữ vững những danh hiệu đã đạt được và phấn đấu đạt những thành tích cao hơn.
        Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí:
         1. Nguyễn Thị Vân
         2. Nguyễn Thị Hoa