Huyện Đô Lương tổ chức lễ trao thưởng học sinh giỏi và giáo viên giỏi

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ năm - 02/06/2016 10:27
Sáng ngày 19/5, huyện Đô Lương tổ chức lễ trao thưởng học sinh giỏi, giáo viên có học sinh giỏi và trao thưởng khuyến học.

 
Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Ngọc Kim Nam - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Lan - Ủy viên BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy.

 
Các đại biểu tham dự hội nghị

Năm học 2015-2016, ngành Giáo dục huyện Đô Lương tiếp tục phát huy truyền thống "Dạy tốt, học tốt", là đơn vị có nhiều học sinh giỏi xứng đáng với vùng quê hiếu học. Tại kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, các em học sinh Đô Lương đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Riêng cuộc thi Tiếng Anh qua mạng (IOE) có 6 em đạt giải toàn quốc. Trong đó, có 2 giải Bạc, 1 giải Đồng, 3 giải Khuyến khích. Tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc có 8 em đạt giải. Trong đó có 4 giải Bạc, 2 giải Đồng. Cuộc thi giải Toán bằng Tiếng Anh, đội tuyển Trung học cơ sở đứng thứ Nhì toàn đoàn và 2 em đạt giải Ba. Kết quả kỳ thi học sinh giỏi tỉnh khối 11 có 77 em đạt giải, 18 em đạt giải Nhì, 21 em đạt giải Ba, 33 em đạt giải Khuyến khích. Nổi bật là THPT Đô Lương I. Trung tâm GDTX Đô Lương đạt tỷ lệ học sinh giỏi cao của tỉnh hệ bổ túc văn hóa với 1 giải Nhì, 6 giải Ba và 6 giải Khuyến khích đứng thứ nhất toàn tỉnh. Trường THCS Lý Nhật Quang có 39 em đạt giải trong đó có 2 giải Nhất, 11 giải Nhì, 14 giải Ba, 12 giải Khuyến khích. Ở cấp tiểu học, trường Tiểu học Thị trấn, trường tiểu học Đặng Sơn mỗi trường có 4 em học sinh giỏi tỉnh, trường tiểu học Yên Sơn, Thái Sơn và Thịnh Sơn mỗi trường có 3 em học sinh giỏi tỉnh. Trong số những em học sinh giỏi có 9 em là con em gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh và gia đình nghèo.

 
Đồng chí Ngọc Kim Nam - Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các em học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các em học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh.
Thầy giáo Nguyễn Tất Tây trao thưởng cho các em học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngọc Kim Nam - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện và thầy giáo Nguyễn Tất Tây đã trao thưởng 229 em học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh.

 
Hội khuyến học trao thưởng cho các em đạt giải Nhất, các em học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh và con em gia đình chính sách

Nhân dịp này, Hội khuyến học đã trao thưởng cho các em đạt giải Nhất, các em học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh và con em gia đình chính sách. Hội bảo trợ trợ trẻ em khuyết tật và mồ côi đã trao 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh giỏi thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em mồ côi. UBND huyện đã trao thưởng cho các giáo viên có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây