Hội khuyến học huyện Đô Lương kỷ niệm 20 năm thành lập hội khuyến học Việt Nam và 16 năm ngày thành lập hội khuyến học huyện Đô Lương.

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ tư - 05/10/2016 08:33
Sáng ngày 30/9, Hội khuyến học huyện Đô Lương kỷ niệm 20 năm thành lập hội khuyến học Việt Nam và 16 năm ngày thành lập hội khuyến học huyện Đô Lương.

 

khuyen-hoc

Các đại biểu tham dự

Tới dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành, chủ tịch, phó chủ tịch hội khuyến học 33 xã, thị.

Tại buổi lễ các đại  biểu đã ôn lại truyền thống của Hội khuyến học Việt Nam và Hội khuyến học huyện Đô Lương trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp giáo dục. Kể từ khi thành lập đến nay, Hội khuyến học huyện Đô Lương đã phát triển mạnh mẽ cả chiều rộng và chiều sâu đến nay có 39.000 hội viên, Hội đã lấy việc “ xây dựng xã hội học tập từ cơ sở” làm mục tiêu hoạt động. Chủ động sáng tạo, xây dựng các mô hình khuyến học, khuyến tài sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Phát động có hiệu quả phong trào thi đua khuyến học. Vận động, xây dựng và sử dụng quỹ khuyến học ở các cấp có hiệu quả đã góp phần chia sẻ khó khăn động viên con em vượt khó học giỏi đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội học tập và phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Đô Lương. Trong 16 năm qua, Hội khuyến học các cấp ở Đô Lương đã vận động hàng chục tỷ đồng để trao quỹ khuyến học cho hàng chục ngàn lượt học sinh giỏi các cấp và trao hàng ngàn suất học bổng cho hàng ngàn học sinh nghèo vượt khó học giỏi, các em đậu vào các trường Đại học. Nhờ làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập. Những năm qua nhiều tấm gương sáng, hiếu học đã làm rạng danh quê hương Đô Lương như: các em đạt huy chương vàng trong các kỳ thi Quốc tế, các em đỗ thủ khoa các trường Đại học, mỗi năm có từ 200 – 250 em học sinh giỏi tỉnh, hàng chục em học sinh giỏi Quốc gia gần 1.000 em đậu vào các trường Đại học. Với những kết quả đã đạt được Hội khuyến học huyện Đô Lương đã được Chủ tịch UBND tỉnh và Hội khuyến học tỉnh tặng cờ thi đua và nhiều bằng khen.

khuyen-hoc3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện chức mừng Hôi khuyến học nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam và 16 năm ngày thành lập Hội khuyến học huyện Đô Lương

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành quả đạt được của Hội khuyến học Đô Lương đồng thời mong muốn trong thời gian tới các cấp hội tiếp tục đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, củng cố tổ chức hội ngày càng lớn mạnh, đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học. Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đã trao lẵng hoa chúc mừng tới Hội khuyến học huyện

khuyen-hoc1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội khuyến học huyện

khuyen-hoc2

Các tổ chức hội tặng hoa chúc mừng Hội khuyến học

khuyen-hoc6

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học

Tại buổi lễ, UBND huyện và Hội khuyến học đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học năm 2016.

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

 Từ khóa: hội khuyến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây