Hội đồng đội huyện Đô Lương tổ chức đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ ba - 02/06/2015 17:16
Chiều ngày 6/5, hội đồng đội huyện Đô Lương tổ chức đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 15. Tới dự có đ/c Nguyễn Cảnh Cường - UVBTV tỉnh đoàn, chánh văn phòng tỉnh đoàn; đ/c Lê Minh Giang - phó bí thư thường trực huyện ủy và 128 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 25 nghìn đội viên thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện.


Trong những năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Đô Lương đã đạt được nhiều thành tích: Chương trình "Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh" được tổ chức có hiệu quả, thu hút đông đảo các đội viên tích cực tham gia. Kết quả đã có 1.800 buổi phát thanh về các ngày lễ kỷ niệm, về các gương anh hùng. Các Liên đội đã sưu tầm được hơn 5.000 tranh ảnh về Bác Hồ và chú bộ đội, xây dựng 250 đầu báo, tổ chức được 470 buổi nói chuyện truyền thống, 75 buổi giao lưu với các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn, gửi gần 4.500 lá thư cho các chú bộ đội nơi biên cương hải đảo, tổ chức các chuyến đi " Hành trình tri ân". Các Liên đội quyên góp được 38.200.000đ ủng hộ "Chương trình góp đá xây Trường Sa", trên 25 triệu đồng ủng hộ xây dựng khu di tích Truông Bồn.
 
Đ/c Nguyễn Cảnh Cường - UVBTV tỉnh đoàn trao vòng nguyệt quế cho các em thiếu niên nhi đồng

Ngoài ra các liên đội còn tổ chức các cuộc thi: Tìm hiểu lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam, "Về nguồn", "Tôn sư trọng đạo", "Em yêu lịch sử Việt Nam", hoạt động ngoài giờ lên lớp…
 
Đ/c Lê Minh Giang - phó bí thư thường trực huyện ủy trao vòng nguyệt quế cho các em thiếu niên nhi đồng

Tổ chức thăm hỏi tặng 3.400 suất quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, mẹ Việt nam anh hùng. Trong phong trào giúp nhau trong học tập, các Liên đội đã xây dựng được 126.500.000 quỹ vì bạn nghèo, quyên góp 50.000 quyển sách vở, 4.000 "áo ấm tặng bạn". Trong 5 năm liền, hội đồng đội Đô Lương được công nhận là đơn vị có phong trào Đội xuất sắc cấp Tỉnh.
 
Ban tổ chức trao giấy khen cho các thanh thiếu niên nhi đồng

Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao vòng nguyệt quế và giấy khen cho các thanh thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn - Hội.

Tác giả bài viết: Doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây