Hấp dẫn game show Thủ lĩnh học sinh của trường THPT Đô Lương II

Thành viên:admin admin     Bài viết: 288
Thứ ba - 06/06/2017 14:30

Hấp dẫn game show Thủ lĩnh học sinh của trường THPT Đô Lương II

Sáng ngày 15/2, trường THPT Đô Lương II đã tổ chức chương trình game show “Thủ lĩnh học sinh”.

Để tổ chức cuộc thi, ban tổ chức đã lựa chọn 8 thí sinh vào vòng chung kết. Chương trình “Thủ lĩnh học sinh” được tổ chức gồm 3 phần: giới thiệu, tranh luận và đối mặt. Ở phần thi đầu, các thí sinh giới thiệu về bản thân và chương trình hành động đã  thực hiện ở vòng bán kết. Bước vào phần tranh luận, 2 thí sinh xuất sắc được chọn ở vòng trước tranh luận  bảo vệ  ý kiến và  quan điểm của bản thân về việc  nên hay không nên sử dụng mạng xã hội facebook. Kết thúc phần đối mặt, thí sinh đưa ra chủ đề cho đối thủ để trao đổi, phân tích như: tình yêu học đường, sử dụng mạng xã hội hợp lý, trang phục và ứng xử học đường…. Ban giám khảo chọn ra người hùng biện giỏi nhất là các em học sinh trong trường.

Doluong21

Phần thi hùng biện của các em học sinh

Doluong2

Sân chơi thủ lĩnh học sinh tổ chức được đông đảo các em học sinh nhiệt tình ủng hộ, bởi đây là dịp để các em được trao đổi thẳng thắn về quan điểm của bản thân. Đồng thời, cũng là dịp để các em chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng trong trường học, thể hiện sự tự tin, năng động và cá tính.

Doluong22

Ban giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho học sinh xuất sắc nhất

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao huy chương và cup cho Á quân cho em Trương Nguyễn Đại Nam, học sinh lớp 10B1 và quán quân xuất sắc nhất cho  Hồ Xuân Trường, học sinh 11B3.

Thúy Hằng

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn