Đoàn thanh niên Thị Trấn phối hợp với đoàn thanh niên trường THCS Thị Lưu tổ chức vệ sinh môi trường nhân ngày môi trường thế giới.

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ sáu - 01/07/2016 14:33
Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, đoàn thanh niên Thị trấn phối hợp với đoàn trường THCS Thị Lưu tổ chức đợt vệ sinh môi trường, thu gom rác thải.
Tham gia đợt vệ sinh môi trường có hơn 100 em học sinh lớp 9, đây là những đoàn viên thanh niên rời ghế nhà trường sau khi tốt nghiệp THCS. Đợt này, các đoàn viên thanh niên tổ chức quét dọn thu gom rác thải vệ sinh toàn bộ sân trường và một số tuyến giao thông thuộc địa phận Thị trấn. Trong thời gian qua, trường THCS Thị Lưu đã làm tốt công tác phối hợp với đoàn trường để thực hiện vệ sinh khuôn viên sạch sẽ, trồng cây cảnh và trồng cây bóng mát để giúp các em học sinh có một môi trường học tập lành mạnh, bổ ích. Đặc biệt là rèn luyện ý thức cho các em trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống. Đã từ nhiều năm nay, trường THCS Thị Lưu đã thực hiện tốt phong trào cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Trong đó, các đoàn viên thanh niên trở thành vai trò xung kích trong việc thực hiện làm sạch môi trường.

 
Đoàn thanh niên Thị trấn phối hợp với đoàn trường THCS Thị Lưu vệ sinh môi trường, thu gom rác thải ở các tuyến giao thông và trường học

Việc tổ chức đợt dọn vệ sinh không chỉ làm sạch môi trường ở các tuyến giao thông và trường học mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các thầy giáo, cô giáo. Bởi ngày mai các em sẽ xa mái trường thân yêu, xa thầy cô và bè bạn để chuẩn bị bước vào các trường THPT.

Tác giả bài viết: doluong.gov.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây