Đô Lương tổ chức liên hoan tiếng hát làng sen về dân ca ví dặm năm 20113

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ tư - 10/04/2013 16:57
Tối ngày 8/4/2013, tại nhà văn hoá xã Yên Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức khai mạc liên hoan tiếng hát làng sen và dân ca ví, dặm năm 2013.


Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang- PBT Thường Trực Huyện uỷ, Nguyễn Tất Thành- CT UBND Huyện, các đồng chí trong BTV Huyện uỷ và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Tham gia liên hoan tiếng hát Làng Sen và dân ca Ví, Dặm xứ Nghệ năm 2013 có 18 cơ quan, đơn vị, trường học tham gia với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và quê hương đất nước đồng thời chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập huyện 19/4.
 

 Đây là dịp để các tầng lớp nhân dân Đô Lương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Người đã sáng lập, rèn luyện đảng ta và lãnh đạo nhân dân ta vùng lên đập tan xiềng xích nô lệ của đế quốc thực dân để dành lại độc lập tự do cho dân tộc.
 
 
Tiết mục biểu diễn văn nghệ liên hoan tiếng hát làng Sen- Dân ca Ví, Dặm  của cơ quan khối dân  
 
Tiết mục biểu diễn văn nghệ liên hoan tiếng hát làng Sen- Dân ca Ví, Dặm của UBND Huyện  

Tại liên hoan, các cơ quan, đơn vị đã đem đến hội diễn những tiết mục đặc sắc để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem. Cùng với các tiết mục ca ngợi Bác Hồ kính yêu và quê hương Đô Lương anh hùng, các đơn vị còn có nhiều tiết mục dân ca Ví, Dặm xứ Nghệ thể hiện nét văn hoá đậm đà bản sắc của dân ca Nghệ Tĩnh.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về thể loại, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn lượt khán giả. Liên hoan thực sự là ngày hội lớn không chỉ ở 33 xã, thị mà còn là dịp để đội ngũ cãn bộ CNVC lao động, các cơ quan, đơn vị thể hiện tình yêu quê hương đất nước bằng lời ca tiếng hát của mình.

 
Tiết mục biểu diễn văn nghệ liên hoan tiếng hát làng Sen- Dân ca Ví, Dặm  của Đài TT- TH Đô Lương

Liên hoan tiếng hát Làng Sen và dân ca Ví, Dặm xứ Nghệ 2013 khối cơ quan, đơn vị được tổ chức trong 2 đêm 8 - 9/4/2013 sau đó BTC sẽ khai mạc đêm chung kết Liên hoan tiếng hát Làng sen và dân ca Ví, Dặm xứ Nghệ khối nông thôn. Từ hội diễn này, đã tạo nên một không khí phấn khởi từ cơ sở chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Huyện 19/4.

Tác giả bài viết: Theo Doluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây