Đô Lương tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi, giáo viên có học sinh giỏi năm học 2013 – 2014.

Thành viên:admin admin     Bài viết: 300
Thứ hai - 26/05/2014 15:24
Nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu 19/5/1890 – 19/5/2014. Sáng ngày 19/5/2014, huyện Đô Lương đã tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi, giáo viên có học sinh giỏi và trao thưởng khuyến học năm học 2013 – 2014.
Năm học 2013 – 2014 là năm ngành giáo dục huyện Đô Lương tiếp tục tổ chức thực hiện phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động do Bộ GDĐT phát động. trong đó, ngành giáo dục, đào tạo huyện đã có nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lí về chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn. Vì vậy, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên, tỷ lệ học sinh giỏi các cấp luôn đạt cao.

Kết quả, trong năm học vừa qua, Đô Lương có 20 em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, 361 em học sinh được công nhận học sinh giỏi tỉnh, trong số các em học sinh giỏi quốc gia có 10 em đạt giải nhất, 3 em giải nhì, 2 em đạt giải 3 và 287 em học sinh giỏi tỉnh đạt giải nhất đến giải 3. Điều đáng chú ý là không chỉ các em học sinh giỏi trong lĩnh vực tự nhiên mà năm nay còn nhiều em đạt giải trên các lĩnh vực xã hội, tiếng anh, thể dục, ATGT v.v.. Một số điểm nổi bật trong kết quả thi học sinh giỏi các cấp như: Trường THPT Đô Lương 1 dẫn đầu toàn tỉnh tại kì thi học sinh Toán lớp 12, trung tâm GDTX xếp thứ 2 toàn tỉnh trong hệ bổ túc văn hóa, bậc THCS xếp thứ 2 toàn tỉnh sau thành phố Vinh. Thi tìm hiểu ATGT ở bậc tiểu học huyện Đô Lương đều đạt giải nhất ở cấp tỉnh và cấp quốc gia. Trong số các em học sinh giỏi các cấp có 36 em thuộc diện con gia đình chính sách và hộ nghèo. Để góp phần vào thành tích đó là sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền, các tổ chức đoàn thể, của gia đình và nhà trường, trong đó phải kể đến sự tâm huyết, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, tiêu biểu có 138 giáo viên đã bồi dưỡng học sinh đạt học sinh giỏi các cấp.

Đ/c Lê Minh Giang - PBT Thường trực Huyện ủy trao thưởng cho các em học sinh giỏi Quốc gia năm học 2013 - 2014.

Đ/c Nguyễn Minh Hạnh - PCT UBND huyện trao thưởng cho các em đạt học sinh giỏi tỉnh trong năm học 2013 - 2014.

Đ/c Nguyễn Tất Tây - Trưởng phòng GD&ĐT trao thưởng cho các giáo viên có học sinh giỏi trong năm học qua.


Nhân dịp này, UBND huyện đã trao thưởng cho các em học sinh giỏi, các giáo viên có học sinh giỏi trong năm học 2013 – 2014. UBMTTQ, hội khuyến học huyện đã trao thưởng cho các em học sinh gia đình chính sách, hộ nghèo vươn lên học giỏi, trao thưởng cho các giáo viên có học sinh giỏi và trao 3 suất học bổng của công ty sữa VINAMILK mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 3 em học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi trong học 2013 -2014.


 

Tác giả bài viết: Đài Đô Lương

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

 Click vao de xem chi tiet Trường Mầm non

 Click vao de xem chi tiet Trường THCS

 Click vao de xem chi tiet Trường Tiểu học

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây